Hymn No. 7925 | Date: 25-Mar-1999
સંભળાયા વાગતા `મા' ના પાયલના રે ઝણકાર, છનનન છૂમ, (2)
saṁbhalāyā vāgatā `mā' nā pāyalanā rē jhaṇakāra, chananana chūma, (2)
પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)
1999-03-25
1999-03-25
1999-03-25
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17912
સંભળાયા વાગતા `મા' ના પાયલના રે ઝણકાર, છનનન છૂમ, (2)
સંભળાયા વાગતા `મા' ના પાયલના રે ઝણકાર, છનનન છૂમ, (2)
મૃદુ મૃદુ, મુશ્કરાતા આવ્યા, ઝાંઝરીના રણકાર, વાગ્યા રૂમ ઝૂમ રૂમ ઝૂમ
વાગી ત્યાં તો હૈયાંમાં મૃદુલ ઘંટડી, ટનનન ટૂમ, ટનનન ટૂમ
મંદ મંદ વાયો શીતળ વાયુ રે ત્યાં, સનનન સૂમ, સનનન સૂમ
વાગ્યા ત્યાં તો હૈયાંમાં આનંદના ઢોલક, ઢૂમ ઢનનન ઢૂમ ઢનનન ઢૂમ
હૈયાંની સિતાર ત્યાં ઝણઝણી ઊઠી, તનનન તૂમ તનનન તૂમ
`મા' ના મંદિરની ઘંટડી તો ત્યાં વાગી, ટનનન ટૂમ ટનનન ટૂમ
પખવાજ પર પડતી ગઈ થાપીઓ ત્યાં, તા થૈ થૈ ધૂમ તા થૈ થૈ ધૂમ
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
સંભળાયા વાગતા `મા' ના પાયલના રે ઝણકાર, છનનન છૂમ, (2)
મૃદુ મૃદુ, મુશ્કરાતા આવ્યા, ઝાંઝરીના રણકાર, વાગ્યા રૂમ ઝૂમ રૂમ ઝૂમ
વાગી ત્યાં તો હૈયાંમાં મૃદુલ ઘંટડી, ટનનન ટૂમ, ટનનન ટૂમ
મંદ મંદ વાયો શીતળ વાયુ રે ત્યાં, સનનન સૂમ, સનનન સૂમ
વાગ્યા ત્યાં તો હૈયાંમાં આનંદના ઢોલક, ઢૂમ ઢનનન ઢૂમ ઢનનન ઢૂમ
હૈયાંની સિતાર ત્યાં ઝણઝણી ઊઠી, તનનન તૂમ તનનન તૂમ
`મા' ના મંદિરની ઘંટડી તો ત્યાં વાગી, ટનનન ટૂમ ટનનન ટૂમ
પખવાજ પર પડતી ગઈ થાપીઓ ત્યાં, તા થૈ થૈ ધૂમ તા થૈ થૈ ધૂમ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
saṁbhalāyā vāgatā `mā' nā pāyalanā rē jhaṇakāra, chananana chūma, (2)
mr̥du mr̥du, muśkarātā āvyā, jhāṁjharīnā raṇakāra, vāgyā rūma jhūma rūma jhūma
vāgī tyāṁ tō haiyāṁmāṁ mr̥dula ghaṁṭaḍī, ṭananana ṭūma, ṭananana ṭūma
maṁda maṁda vāyō śītala vāyu rē tyāṁ, sananana sūma, sananana sūma
vāgyā tyāṁ tō haiyāṁmāṁ ānaṁdanā ḍhōlaka, ḍhūma ḍhananana ḍhūma ḍhananana ḍhūma
haiyāṁnī sitāra tyāṁ jhaṇajhaṇī ūṭhī, tananana tūma tananana tūma
`mā' nā maṁdiranī ghaṁṭaḍī tō tyāṁ vāgī, ṭananana ṭūma ṭananana ṭūma
pakhavāja para paḍatī gaī thāpīō tyāṁ, tā thai thai dhūma tā thai thai dhūma
|