Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7978 | Date: 26-Apr-1999
પૂછશો ના કોઈ મને, પ્રભુ પાસે તો શું માંગ્યું હતું
Pūchaśō nā kōī manē, prabhu pāsē tō śuṁ māṁgyuṁ hatuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7978 | Date: 26-Apr-1999

પૂછશો ના કોઈ મને, પ્રભુ પાસે તો શું માંગ્યું હતું

  No Audio

pūchaśō nā kōī manē, prabhu pāsē tō śuṁ māṁgyuṁ hatuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-04-26 1999-04-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17965 પૂછશો ના કોઈ મને, પ્રભુ પાસે તો શું માંગ્યું હતું પૂછશો ના કોઈ મને, પ્રભુ પાસે તો શું માંગ્યું હતું

ના માંગવાનું તો માંગ્યું, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો

રહ્યો માંગણીઓનો પ્રવાહ વહેતો, અટક્યો ના પ્રવાહ એનો

હતા ને છો તમે પૂરણકામી, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો

માંગણીએ રહ્યો અસંતોષ વધતો, હૈયું એમાં જલતું હતું

અસંતોષનો સંતોષ રહ્યો વધતો, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો

માંગણીઓનો પ્રવાહ રહ્યો વધારતો, અટકવું ક્યાં ના સમજ્યો

પ્રવાહે પ્રવાહે રહ્યો તો તણાતો, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો

કરી ના નજર કર્મો પર કદી, કર્યો ઊભો માંગણીઓનો તો દરિયો

જોતાને જોતા રહ્યાં પ્રભુ આંખ સામે, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો
View Original Increase Font Decrease Font


પૂછશો ના કોઈ મને, પ્રભુ પાસે તો શું માંગ્યું હતું

ના માંગવાનું તો માંગ્યું, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો

રહ્યો માંગણીઓનો પ્રવાહ વહેતો, અટક્યો ના પ્રવાહ એનો

હતા ને છો તમે પૂરણકામી, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો

માંગણીએ રહ્યો અસંતોષ વધતો, હૈયું એમાં જલતું હતું

અસંતોષનો સંતોષ રહ્યો વધતો, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો

માંગણીઓનો પ્રવાહ રહ્યો વધારતો, અટકવું ક્યાં ના સમજ્યો

પ્રવાહે પ્રવાહે રહ્યો તો તણાતો, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો

કરી ના નજર કર્મો પર કદી, કર્યો ઊભો માંગણીઓનો તો દરિયો

જોતાને જોતા રહ્યાં પ્રભુ આંખ સામે, માંગણીઓનો દરિયો માંગ્યો હતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pūchaśō nā kōī manē, prabhu pāsē tō śuṁ māṁgyuṁ hatuṁ

nā māṁgavānuṁ tō māṁgyuṁ, māṁgaṇīōnō dariyō māṁgyō hatō

rahyō māṁgaṇīōnō pravāha vahētō, aṭakyō nā pravāha ēnō

hatā nē chō tamē pūraṇakāmī, māṁgaṇīōnō dariyō māṁgyō hatō

māṁgaṇīē rahyō asaṁtōṣa vadhatō, haiyuṁ ēmāṁ jalatuṁ hatuṁ

asaṁtōṣanō saṁtōṣa rahyō vadhatō, māṁgaṇīōnō dariyō māṁgyō hatō

māṁgaṇīōnō pravāha rahyō vadhāratō, aṭakavuṁ kyāṁ nā samajyō

pravāhē pravāhē rahyō tō taṇātō, māṁgaṇīōnō dariyō māṁgyō hatō

karī nā najara karmō para kadī, karyō ūbhō māṁgaṇīōnō tō dariyō

jōtānē jōtā rahyāṁ prabhu āṁkha sāmē, māṁgaṇīōnō dariyō māṁgyō hatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7978 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...797579767977...Last