Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8501 | Date: 24-Mar-2000
ખુશામત તો ખુદની, ખુદાને પણ પ્યારી છે, દોર પ્રાર્થનાનો એમાં લંબાવે છે
Khuśāmata tō khudanī, khudānē paṇa pyārī chē, dōra prārthanānō ēmāṁ laṁbāvē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8501 | Date: 24-Mar-2000

ખુશામત તો ખુદની, ખુદાને પણ પ્યારી છે, દોર પ્રાર્થનાનો એમાં લંબાવે છે

  No Audio

khuśāmata tō khudanī, khudānē paṇa pyārī chē, dōra prārthanānō ēmāṁ laṁbāvē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-03-24 2000-03-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17988 ખુશામત તો ખુદની, ખુદાને પણ પ્યારી છે, દોર પ્રાર્થનાનો એમાં લંબાવે છે ખુશામત તો ખુદની, ખુદાને પણ પ્યારી છે, દોર પ્રાર્થનાનો એમાં લંબાવે છે

નજરમાં નથી આવતી નજર એની, ના એના રાજમાં અંધેર એ ચલાવે છે

દેખાયે ના કદી કાન તો એના, છાનામાં છાની વાત તોય સાંભળે છે

તાણે જગમાં જ્યારે દોરી એની, સહુને હાંફળાંફાંફળા એમાં બનાવે છે

કહો બંદગી એને, કહો પ્રાર્થના એને, ખુશામત એ નામે એ તો કરાવે છે

મળે દાદ કે ના મળે દાદ એમાં, ના ફરિયાદ એની એમાં એ કરાવે છે

સુખદુઃખ તો છે બંધારણ એનું જગમાં, એનાથી જગમાં સહુને સંભાળે છે

રહે છે જ્યાં સુધી સહુ જગમાં, સહુનાં ને સહુનાં કર્મોની મહેફિલ જગાવે છે

દે દાદ સહુને ખુદા એનાં કર્મોની, ચાહત સહુનાં હૈયામાં આ, એ જગાવે છે

મળતી ને મળતી રહે દાદ એમાં ખુદાની, રહેમત એને સહુ એ તો ગણાવે છે
View Original Increase Font Decrease Font


ખુશામત તો ખુદની, ખુદાને પણ પ્યારી છે, દોર પ્રાર્થનાનો એમાં લંબાવે છે

નજરમાં નથી આવતી નજર એની, ના એના રાજમાં અંધેર એ ચલાવે છે

દેખાયે ના કદી કાન તો એના, છાનામાં છાની વાત તોય સાંભળે છે

તાણે જગમાં જ્યારે દોરી એની, સહુને હાંફળાંફાંફળા એમાં બનાવે છે

કહો બંદગી એને, કહો પ્રાર્થના એને, ખુશામત એ નામે એ તો કરાવે છે

મળે દાદ કે ના મળે દાદ એમાં, ના ફરિયાદ એની એમાં એ કરાવે છે

સુખદુઃખ તો છે બંધારણ એનું જગમાં, એનાથી જગમાં સહુને સંભાળે છે

રહે છે જ્યાં સુધી સહુ જગમાં, સહુનાં ને સહુનાં કર્મોની મહેફિલ જગાવે છે

દે દાદ સહુને ખુદા એનાં કર્મોની, ચાહત સહુનાં હૈયામાં આ, એ જગાવે છે

મળતી ને મળતી રહે દાદ એમાં ખુદાની, રહેમત એને સહુ એ તો ગણાવે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khuśāmata tō khudanī, khudānē paṇa pyārī chē, dōra prārthanānō ēmāṁ laṁbāvē chē

najaramāṁ nathī āvatī najara ēnī, nā ēnā rājamāṁ aṁdhēra ē calāvē chē

dēkhāyē nā kadī kāna tō ēnā, chānāmāṁ chānī vāta tōya sāṁbhalē chē

tāṇē jagamāṁ jyārē dōrī ēnī, sahunē hāṁphalāṁphāṁphalā ēmāṁ banāvē chē

kahō baṁdagī ēnē, kahō prārthanā ēnē, khuśāmata ē nāmē ē tō karāvē chē

malē dāda kē nā malē dāda ēmāṁ, nā phariyāda ēnī ēmāṁ ē karāvē chē

sukhaduḥkha tō chē baṁdhāraṇa ēnuṁ jagamāṁ, ēnāthī jagamāṁ sahunē saṁbhālē chē

rahē chē jyāṁ sudhī sahu jagamāṁ, sahunāṁ nē sahunāṁ karmōnī mahēphila jagāvē chē

dē dāda sahunē khudā ēnāṁ karmōnī, cāhata sahunāṁ haiyāmāṁ ā, ē jagāvē chē

malatī nē malatī rahē dāda ēmāṁ khudānī, rahēmata ēnē sahu ē tō gaṇāvē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8501 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...849784988499...Last