Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8516 | Date: 05-Apr-2000
તું તો ના બોલે, ના બોલે રે, ના બોલે રે
Tuṁ tō nā bōlē, nā bōlē rē, nā bōlē rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8516 | Date: 05-Apr-2000

તું તો ના બોલે, ના બોલે રે, ના બોલે રે

  No Audio

tuṁ tō nā bōlē, nā bōlē rē, nā bōlē rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-04-05 2000-04-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18003 તું તો ના બોલે, ના બોલે રે, ના બોલે રે તું તો ના બોલે, ના બોલે રે, ના બોલે રે

મૌન તારું ના તોડે રે, તું તો ના બોલે, ના બોલે રે

વહાવીએ ભલે આંસુઓ ઘણાં, કરીએ કાકલૂદી ઘણી તને રે

કહીએ અમે તને ઘણું ઘણું, ઘુણાવે ના કદી ડોકું તારું રે

તોડે ના મૌન તું તારું રે, પડે ધ્રાસકો દિલમાં અમારા રે

જોય ભલે આંસુઓ તું અમારાં, દેખાડે ના આંસુઓ તારાં રે

હોય વાણી કદી દર્દભરી, હોય કદી ભલે રોષ ભરી રે

ભરી આશાઓ બેસીએ સામે તારી, આશા પર પાણી ફેરવે રે

કહીએ તને જગનું કારણ, કારણ મૌનનું ના જણાવે રે

તારાં મુખ પરનું હાસ્ય જોવા, હૈયું અમારું તલસે રે

બન્યા ધન્ય જીવનમાં ભક્ત એ, મૌન તારું જેણે તોડાવ્યું રે
View Original Increase Font Decrease Font


તું તો ના બોલે, ના બોલે રે, ના બોલે રે

મૌન તારું ના તોડે રે, તું તો ના બોલે, ના બોલે રે

વહાવીએ ભલે આંસુઓ ઘણાં, કરીએ કાકલૂદી ઘણી તને રે

કહીએ અમે તને ઘણું ઘણું, ઘુણાવે ના કદી ડોકું તારું રે

તોડે ના મૌન તું તારું રે, પડે ધ્રાસકો દિલમાં અમારા રે

જોય ભલે આંસુઓ તું અમારાં, દેખાડે ના આંસુઓ તારાં રે

હોય વાણી કદી દર્દભરી, હોય કદી ભલે રોષ ભરી રે

ભરી આશાઓ બેસીએ સામે તારી, આશા પર પાણી ફેરવે રે

કહીએ તને જગનું કારણ, કારણ મૌનનું ના જણાવે રે

તારાં મુખ પરનું હાસ્ય જોવા, હૈયું અમારું તલસે રે

બન્યા ધન્ય જીવનમાં ભક્ત એ, મૌન તારું જેણે તોડાવ્યું રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ tō nā bōlē, nā bōlē rē, nā bōlē rē

mauna tāruṁ nā tōḍē rē, tuṁ tō nā bōlē, nā bōlē rē

vahāvīē bhalē āṁsuō ghaṇāṁ, karīē kākalūdī ghaṇī tanē rē

kahīē amē tanē ghaṇuṁ ghaṇuṁ, ghuṇāvē nā kadī ḍōkuṁ tāruṁ rē

tōḍē nā mauna tuṁ tāruṁ rē, paḍē dhrāsakō dilamāṁ amārā rē

jōya bhalē āṁsuō tuṁ amārāṁ, dēkhāḍē nā āṁsuō tārāṁ rē

hōya vāṇī kadī dardabharī, hōya kadī bhalē rōṣa bharī rē

bharī āśāō bēsīē sāmē tārī, āśā para pāṇī phēravē rē

kahīē tanē jaganuṁ kāraṇa, kāraṇa maunanuṁ nā jaṇāvē rē

tārāṁ mukha paranuṁ hāsya jōvā, haiyuṁ amāruṁ talasē rē

banyā dhanya jīvanamāṁ bhakta ē, mauna tāruṁ jēṇē tōḍāvyuṁ rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8516 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...851285138514...Last