Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8525 | Date: 10-Apr-2000
ડર ના લાગે જીવનમાં જીવનનો, જીવનને હુલામણું નામ દઈ દીધું
Ḍara nā lāgē jīvanamāṁ jīvananō, jīvananē hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8525 | Date: 10-Apr-2000

ડર ના લાગે જીવનમાં જીવનનો, જીવનને હુલામણું નામ દઈ દીધું

  No Audio

ḍara nā lāgē jīvanamāṁ jīvananō, jīvananē hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-04-10 2000-04-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18012 ડર ના લાગે જીવનમાં જીવનનો, જીવનને હુલામણું નામ દઈ દીધું ડર ના લાગે જીવનમાં જીવનનો, જીવનને હુલામણું નામ દઈ દીધું

સંઘર્ષ વિના વીતે ના પળો જીવનમાં, સંઘર્ષને હુલામણું નામ દઈ દીધું

મળ્યું ના જીવનમાં જે જે, જીવનમાં ભાગ્યનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

કામવાસના જીરવી ના શક્યા જીવનમાં, પ્રેમનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

પંપાળ્યા જીવનભર તો દોષોને, દોષોને વૃત્તિનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

હતી ના શક્તિ સામનો કરવાની, અહિંસાનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

જલતા અગ્નિને ક્રોધના કરી ના શક્યા શાંત, સંયમનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

બંધ આંખે જોવાં હતાં મનગમતાં દૃશ્યો, ધ્યાનનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

તૂટવું ના હતું જીવનમાં નિરાશામાં, આશાનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

તૂટી ના પડીએ જીવનમાં આશામાં, ધીરજનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
View Original Increase Font Decrease Font


ડર ના લાગે જીવનમાં જીવનનો, જીવનને હુલામણું નામ દઈ દીધું

સંઘર્ષ વિના વીતે ના પળો જીવનમાં, સંઘર્ષને હુલામણું નામ દઈ દીધું

મળ્યું ના જીવનમાં જે જે, જીવનમાં ભાગ્યનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

કામવાસના જીરવી ના શક્યા જીવનમાં, પ્રેમનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

પંપાળ્યા જીવનભર તો દોષોને, દોષોને વૃત્તિનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

હતી ના શક્તિ સામનો કરવાની, અહિંસાનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

જલતા અગ્નિને ક્રોધના કરી ના શક્યા શાંત, સંયમનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

બંધ આંખે જોવાં હતાં મનગમતાં દૃશ્યો, ધ્યાનનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

તૂટવું ના હતું જીવનમાં નિરાશામાં, આશાનું હુલામણું નામ દઈ દીધું

તૂટી ના પડીએ જીવનમાં આશામાં, ધીરજનું હુલામણું નામ દઈ દીધું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍara nā lāgē jīvanamāṁ jīvananō, jīvananē hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

saṁgharṣa vinā vītē nā palō jīvanamāṁ, saṁgharṣanē hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

malyuṁ nā jīvanamāṁ jē jē, jīvanamāṁ bhāgyanuṁ hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

kāmavāsanā jīravī nā śakyā jīvanamāṁ, prēmanuṁ hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

paṁpālyā jīvanabhara tō dōṣōnē, dōṣōnē vr̥ttinuṁ hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

hatī nā śakti sāmanō karavānī, ahiṁsānuṁ hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

jalatā agninē krōdhanā karī nā śakyā śāṁta, saṁyamanuṁ hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

baṁdha āṁkhē jōvāṁ hatāṁ managamatāṁ dr̥śyō, dhyānanuṁ hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

tūṭavuṁ nā hatuṁ jīvanamāṁ nirāśāmāṁ, āśānuṁ hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ

tūṭī nā paḍīē jīvanamāṁ āśāmāṁ, dhīrajanuṁ hulāmaṇuṁ nāma daī dīdhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8525 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...852185228523...Last