Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8549 | Date: 22-Apr-2000
હતો જે પાસે ને પાસે સાથે ને સાથે હૈયામાં તારા, રાખ્યો કેમ એને દૂર ને દૂર
Hatō jē pāsē nē pāsē sāthē nē sāthē haiyāmāṁ tārā, rākhyō kēma ēnē dūra nē dūra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8549 | Date: 22-Apr-2000

હતો જે પાસે ને પાસે સાથે ને સાથે હૈયામાં તારા, રાખ્યો કેમ એને દૂર ને દૂર

  No Audio

hatō jē pāsē nē pāsē sāthē nē sāthē haiyāmāṁ tārā, rākhyō kēma ēnē dūra nē dūra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-04-22 2000-04-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18036 હતો જે પાસે ને પાસે સાથે ને સાથે હૈયામાં તારા, રાખ્યો કેમ એને દૂર ને દૂર હતો જે પાસે ને પાસે સાથે ને સાથે હૈયામાં તારા, રાખ્યો કેમ એને દૂર ને દૂર

રાખી એને દૂર ને દૂર, કરી જીવનમાં એમાં તેં જીવનની મોટામાં મોટી ભૂલ

લાગ્યો છાંયડો માયાનો મીઠો જ્યાં જીવનમાં, રહ્યા પ્રભુ તો ત્યાં દૂર ને દૂર

પાળ્યા ના નીતિનિયમો, જીવનના જીવનમાં, રહ્યા પ્રભુ તો ત્યાં દૂર ને દૂર

દઈ દઈ મહત્ત્વ પ્રારબ્ધને, પુરુષાર્થને વિસારી દીધું, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં દૂર ને દૂર

પ્રેમના પ્યાલામાં જીવનમાં નાખતો રહ્યો વિષનાં બુંદ, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં દૂર ને દૂર

બની ના શક્યો અન્યનો નજદીક તો હૈયામાં, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તો દૂર ને દૂર

વેર ને વેરથી રાખ્યાં હૈયાં ભરેલાં ને ભરેલાં, રહ્યા પ્રભુ તો ત્યાં દૂર ને દૂર

પ્રવેશવા ના દીધા પ્રભુને, રચી ઇચ્છાઓની જાળ, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તો દૂર ને દૂર

વિચારો ને અડગતાના હતા અભાવ, બન્યા પાંગળા, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં દૂર ને દૂર
View Original Increase Font Decrease Font


હતો જે પાસે ને પાસે સાથે ને સાથે હૈયામાં તારા, રાખ્યો કેમ એને દૂર ને દૂર

રાખી એને દૂર ને દૂર, કરી જીવનમાં એમાં તેં જીવનની મોટામાં મોટી ભૂલ

લાગ્યો છાંયડો માયાનો મીઠો જ્યાં જીવનમાં, રહ્યા પ્રભુ તો ત્યાં દૂર ને દૂર

પાળ્યા ના નીતિનિયમો, જીવનના જીવનમાં, રહ્યા પ્રભુ તો ત્યાં દૂર ને દૂર

દઈ દઈ મહત્ત્વ પ્રારબ્ધને, પુરુષાર્થને વિસારી દીધું, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં દૂર ને દૂર

પ્રેમના પ્યાલામાં જીવનમાં નાખતો રહ્યો વિષનાં બુંદ, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં દૂર ને દૂર

બની ના શક્યો અન્યનો નજદીક તો હૈયામાં, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તો દૂર ને દૂર

વેર ને વેરથી રાખ્યાં હૈયાં ભરેલાં ને ભરેલાં, રહ્યા પ્રભુ તો ત્યાં દૂર ને દૂર

પ્રવેશવા ના દીધા પ્રભુને, રચી ઇચ્છાઓની જાળ, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તો દૂર ને દૂર

વિચારો ને અડગતાના હતા અભાવ, બન્યા પાંગળા, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં દૂર ને દૂર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatō jē pāsē nē pāsē sāthē nē sāthē haiyāmāṁ tārā, rākhyō kēma ēnē dūra nē dūra

rākhī ēnē dūra nē dūra, karī jīvanamāṁ ēmāṁ tēṁ jīvananī mōṭāmāṁ mōṭī bhūla

lāgyō chāṁyaḍō māyānō mīṭhō jyāṁ jīvanamāṁ, rahyā prabhu tō tyāṁ dūra nē dūra

pālyā nā nītiniyamō, jīvananā jīvanamāṁ, rahyā prabhu tō tyāṁ dūra nē dūra

daī daī mahattva prārabdhanē, puruṣārthanē visārī dīdhuṁ, rahyā prabhu tyāṁ dūra nē dūra

prēmanā pyālāmāṁ jīvanamāṁ nākhatō rahyō viṣanāṁ buṁda, rahyā prabhu tyāṁ dūra nē dūra

banī nā śakyō anyanō najadīka tō haiyāmāṁ, rahyā prabhu tyāṁ tō dūra nē dūra

vēra nē vērathī rākhyāṁ haiyāṁ bharēlāṁ nē bharēlāṁ, rahyā prabhu tō tyāṁ dūra nē dūra

pravēśavā nā dīdhā prabhunē, racī icchāōnī jāla, rahyā prabhu tyāṁ tō dūra nē dūra

vicārō nē aḍagatānā hatā abhāva, banyā pāṁgalā, rahyā prabhu tyāṁ dūra nē dūra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8549 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...854585468547...Last