Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8567 | Date: 01-May-2000
પરવા નથી રે અમને, તમે ક્યાં છો રે માત
Paravā nathī rē amanē, tamē kyāṁ chō rē māta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8567 | Date: 01-May-2000

પરવા નથી રે અમને, તમે ક્યાં છો રે માત

  No Audio

paravā nathī rē amanē, tamē kyāṁ chō rē māta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-05-01 2000-05-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18054 પરવા નથી રે અમને, તમે ક્યાં છો રે માત પરવા નથી રે અમને, તમે ક્યાં છો રે માત

    હૈયામાંથી ના નીકળી શકશો, તમે મારા રે માત

સાદ પાડતા દોડી આવો છો, જ્યાં તમે રે માત

    હર હાલમાં રહીએ ખુશ, છે કોશિશો તમારી રે માત

પાડવી નથી ચીસો દુઃખની, જાણો છો તમે આ માત

    કરવી ખુશ કેમ તને, થાય કેમ ખુશ તું, છે એ ખુશી અમારી પાસ

ખીલવું છે પુષ્પ બની જગમાં, નથી જોઈતી બીજી વાત

    થયું નથી મિલન આપણું, થાશે મિલન છે એ વિશ્વાસ

દૂભવવી નથી જીવનમાં તને, કરવી નથી એવી વાત

    તારા વિના પડતું નથી ચેન, જાણી લેજે આ વાત

તારી યાદોની સમાધિમાં, છે ડૂબવું તો માત

    કહે ના કહે, આવે છે તુજમાંથી તો આ વિચાર માત
View Original Increase Font Decrease Font


પરવા નથી રે અમને, તમે ક્યાં છો રે માત

    હૈયામાંથી ના નીકળી શકશો, તમે મારા રે માત

સાદ પાડતા દોડી આવો છો, જ્યાં તમે રે માત

    હર હાલમાં રહીએ ખુશ, છે કોશિશો તમારી રે માત

પાડવી નથી ચીસો દુઃખની, જાણો છો તમે આ માત

    કરવી ખુશ કેમ તને, થાય કેમ ખુશ તું, છે એ ખુશી અમારી પાસ

ખીલવું છે પુષ્પ બની જગમાં, નથી જોઈતી બીજી વાત

    થયું નથી મિલન આપણું, થાશે મિલન છે એ વિશ્વાસ

દૂભવવી નથી જીવનમાં તને, કરવી નથી એવી વાત

    તારા વિના પડતું નથી ચેન, જાણી લેજે આ વાત

તારી યાદોની સમાધિમાં, છે ડૂબવું તો માત

    કહે ના કહે, આવે છે તુજમાંથી તો આ વિચાર માત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

paravā nathī rē amanē, tamē kyāṁ chō rē māta

haiyāmāṁthī nā nīkalī śakaśō, tamē mārā rē māta

sāda pāḍatā dōḍī āvō chō, jyāṁ tamē rē māta

hara hālamāṁ rahīē khuśa, chē kōśiśō tamārī rē māta

pāḍavī nathī cīsō duḥkhanī, jāṇō chō tamē ā māta

karavī khuśa kēma tanē, thāya kēma khuśa tuṁ, chē ē khuśī amārī pāsa

khīlavuṁ chē puṣpa banī jagamāṁ, nathī jōītī bījī vāta

thayuṁ nathī milana āpaṇuṁ, thāśē milana chē ē viśvāsa

dūbhavavī nathī jīvanamāṁ tanē, karavī nathī ēvī vāta

tārā vinā paḍatuṁ nathī cēna, jāṇī lējē ā vāta

tārī yādōnī samādhimāṁ, chē ḍūbavuṁ tō māta

kahē nā kahē, āvē chē tujamāṁthī tō ā vicāra māta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8567 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...856385648565...Last