Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8618 | Date: 12-Jun-2000
ચાલો ભારતભૂમિમાં ફરીએ, પવિત્ર નદીનાં નીર પી, પવિત્ર બનીએ
Cālō bhāratabhūmimāṁ pharīē, pavitra nadīnāṁ nīra pī, pavitra banīē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8618 | Date: 12-Jun-2000

ચાલો ભારતભૂમિમાં ફરીએ, પવિત્ર નદીનાં નીર પી, પવિત્ર બનીએ

  No Audio

cālō bhāratabhūmimāṁ pharīē, pavitra nadīnāṁ nīra pī, pavitra banīē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-06-12 2000-06-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18105 ચાલો ભારતભૂમિમાં ફરીએ, પવિત્ર નદીનાં નીર પી, પવિત્ર બનીએ ચાલો ભારતભૂમિમાં ફરીએ, પવિત્ર નદીનાં નીર પી, પવિત્ર બનીએ

ગંગા કિનારે જઈએ, ગંગામાં સ્નાન કરીએ, કાશી વિશ્વનાથનાં દર્શન કરીએ

સરયૂના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ અવધપતિ રામનાં દર્શન કરીએ

યમુનાના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, બંસરીવાળા કનૈયાનાં દર્શન કરીએ

ગોમતીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, દ્વારકાધીશના દર્શન કરીએ

ગોદાવરીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા પંઢરીનાથનાં દર્શન કરીએ

કાવેરીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા તીરુપતિનાં દર્શન કરીએ

નર્મદાના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા લકુલેશનાં દર્શન કરીએ
View Original Increase Font Decrease Font


ચાલો ભારતભૂમિમાં ફરીએ, પવિત્ર નદીનાં નીર પી, પવિત્ર બનીએ

ગંગા કિનારે જઈએ, ગંગામાં સ્નાન કરીએ, કાશી વિશ્વનાથનાં દર્શન કરીએ

સરયૂના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ અવધપતિ રામનાં દર્શન કરીએ

યમુનાના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, બંસરીવાળા કનૈયાનાં દર્શન કરીએ

ગોમતીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, દ્વારકાધીશના દર્શન કરીએ

ગોદાવરીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા પંઢરીનાથનાં દર્શન કરીએ

કાવેરીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા તીરુપતિનાં દર્શન કરીએ

નર્મદાના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા લકુલેશનાં દર્શન કરીએ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cālō bhāratabhūmimāṁ pharīē, pavitra nadīnāṁ nīra pī, pavitra banīē

gaṁgā kinārē jaīē, gaṁgāmāṁ snāna karīē, kāśī viśvanāthanāṁ darśana karīē

sarayūnā tīrē jaīē, nīra ēnāṁ pīē avadhapati rāmanāṁ darśana karīē

yamunānā tīrē jaīē, nīra ēnāṁ pīē, baṁsarīvālā kanaiyānāṁ darśana karīē

gōmatīnā tīrē jaīē, nīra ēnāṁ pīē, dvārakādhīśanā darśana karīē

gōdāvarīnā tīrē jaīē, nīra ēnāṁ pīē, vahālā paṁḍharīnāthanāṁ darśana karīē

kāvērīnā tīrē jaīē, nīra ēnāṁ pīē, vahālā tīrupatināṁ darśana karīē

narmadānā tīrē jaīē, nīra ēnāṁ pīē, vahālā lakulēśanāṁ darśana karīē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8618 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...861486158616...Last