Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8626 | Date: 17-Jun-2000
ગુણોના રે ભંડારી, શોધ્યા ના જડે અવગુણ તો તુજમાં
Guṇōnā rē bhaṁḍārī, śōdhyā nā jaḍē avaguṇa tō tujamāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8626 | Date: 17-Jun-2000

ગુણોના રે ભંડારી, શોધ્યા ના જડે અવગુણ તો તુજમાં

  No Audio

guṇōnā rē bhaṁḍārī, śōdhyā nā jaḍē avaguṇa tō tujamāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-06-17 2000-06-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18113 ગુણોના રે ભંડારી, શોધ્યા ના જડે અવગુણ તો તુજમાં ગુણોના રે ભંડારી, શોધ્યા ના જડે અવગુણ તો તુજમાં

તુજ સંગે, અવગુણ બની જાશે ગુણ, જડે ના અવગુણ તુજમાં

બનવું છે મારે જ્યાં તુજરૂપ, રહેવા ના દેજે અવગુણ મુજમાં

વિતાવવું નથી જીવન અવગુણમાં, રહેવા ના દેજે અવગુણ મુજમાં

તારા ગુણે ગુણે દ્રવે હૈયું મારું, ખીલશે ક્યારે એવા ગુણો મુજમાં

પ્રેમસ્વરૂપ છો જ્યાં, બનાવજે પ્રેમસ્વરૂપ મુજને, ભરજે પ્રેમ એવો મુજમાં

જ્ઞાન વરૂપ છે જ્યાં તું, દેજે જ્ઞાન મુજને, જગાવજે એવું જ્ઞાન મુજમાં

શક્તિસ્વરૂપ છે તું, દેજે શક્તિ એવી ભરજે, શક્તિ એવી મુજમાં

તેજસ્વરૂપ છે તું, બનાવજે તેજસ્વી મને, દેજે એવું તેજ મુજમાં

એક એક કરી દેજો ગુણો મને, ભરી દેજો બધા ગુણો મુજમાં
View Original Increase Font Decrease Font


ગુણોના રે ભંડારી, શોધ્યા ના જડે અવગુણ તો તુજમાં

તુજ સંગે, અવગુણ બની જાશે ગુણ, જડે ના અવગુણ તુજમાં

બનવું છે મારે જ્યાં તુજરૂપ, રહેવા ના દેજે અવગુણ મુજમાં

વિતાવવું નથી જીવન અવગુણમાં, રહેવા ના દેજે અવગુણ મુજમાં

તારા ગુણે ગુણે દ્રવે હૈયું મારું, ખીલશે ક્યારે એવા ગુણો મુજમાં

પ્રેમસ્વરૂપ છો જ્યાં, બનાવજે પ્રેમસ્વરૂપ મુજને, ભરજે પ્રેમ એવો મુજમાં

જ્ઞાન વરૂપ છે જ્યાં તું, દેજે જ્ઞાન મુજને, જગાવજે એવું જ્ઞાન મુજમાં

શક્તિસ્વરૂપ છે તું, દેજે શક્તિ એવી ભરજે, શક્તિ એવી મુજમાં

તેજસ્વરૂપ છે તું, બનાવજે તેજસ્વી મને, દેજે એવું તેજ મુજમાં

એક એક કરી દેજો ગુણો મને, ભરી દેજો બધા ગુણો મુજમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

guṇōnā rē bhaṁḍārī, śōdhyā nā jaḍē avaguṇa tō tujamāṁ

tuja saṁgē, avaguṇa banī jāśē guṇa, jaḍē nā avaguṇa tujamāṁ

banavuṁ chē mārē jyāṁ tujarūpa, rahēvā nā dējē avaguṇa mujamāṁ

vitāvavuṁ nathī jīvana avaguṇamāṁ, rahēvā nā dējē avaguṇa mujamāṁ

tārā guṇē guṇē dravē haiyuṁ māruṁ, khīlaśē kyārē ēvā guṇō mujamāṁ

prēmasvarūpa chō jyāṁ, banāvajē prēmasvarūpa mujanē, bharajē prēma ēvō mujamāṁ

jñāna varūpa chē jyāṁ tuṁ, dējē jñāna mujanē, jagāvajē ēvuṁ jñāna mujamāṁ

śaktisvarūpa chē tuṁ, dējē śakti ēvī bharajē, śakti ēvī mujamāṁ

tējasvarūpa chē tuṁ, banāvajē tējasvī manē, dējē ēvuṁ tēja mujamāṁ

ēka ēka karī dējō guṇō manē, bharī dējō badhā guṇō mujamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8626 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...862386248625...Last