Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8636 | Date: 21-Jun-2000
હતા કોણ તારા કે અલગ થયા, અલગ હતા એ અલગ રહ્યા
Hatā kōṇa tārā kē alaga thayā, alaga hatā ē alaga rahyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8636 | Date: 21-Jun-2000

હતા કોણ તારા કે અલગ થયા, અલગ હતા એ અલગ રહ્યા

  No Audio

hatā kōṇa tārā kē alaga thayā, alaga hatā ē alaga rahyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-06-21 2000-06-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18123 હતા કોણ તારા કે અલગ થયા, અલગ હતા એ અલગ રહ્યા હતા કોણ તારા કે અલગ થયા, અલગ હતા એ અલગ રહ્યા

ના પ્રેમ હતા હૈયે જેના ભર્યા, જીવનમાં ના પ્રેમ એ કરી શક્યા

દેખાવો એક થાવાના કર્યાં, ના જીવનમાં એક એ તો રહી શક્યા

કરવું ના હતું જેણે જીવનમાં કંઈ, હાથ એના ખાલી ને ખાલી રહ્યા

સમજના ડહોળ કર્યાં જેણે જીવનમાં, સાચું ના એ સમજી શક્યા

હરકત કિસ્મતની ના જે સહી શક્યા, નિયંત્રણમાં કર્મને કેમ ના રાખ્યાં

જીવનની સરળ ધરતીમાં, ખુદે ખુદના દુઃખના ખાડા ખોદ્યા

હર વાતમાંથી અલગતાના સૂરો કાઢયા, ના એક એ બની શક્યા
View Original Increase Font Decrease Font


હતા કોણ તારા કે અલગ થયા, અલગ હતા એ અલગ રહ્યા

ના પ્રેમ હતા હૈયે જેના ભર્યા, જીવનમાં ના પ્રેમ એ કરી શક્યા

દેખાવો એક થાવાના કર્યાં, ના જીવનમાં એક એ તો રહી શક્યા

કરવું ના હતું જેણે જીવનમાં કંઈ, હાથ એના ખાલી ને ખાલી રહ્યા

સમજના ડહોળ કર્યાં જેણે જીવનમાં, સાચું ના એ સમજી શક્યા

હરકત કિસ્મતની ના જે સહી શક્યા, નિયંત્રણમાં કર્મને કેમ ના રાખ્યાં

જીવનની સરળ ધરતીમાં, ખુદે ખુદના દુઃખના ખાડા ખોદ્યા

હર વાતમાંથી અલગતાના સૂરો કાઢયા, ના એક એ બની શક્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatā kōṇa tārā kē alaga thayā, alaga hatā ē alaga rahyā

nā prēma hatā haiyē jēnā bharyā, jīvanamāṁ nā prēma ē karī śakyā

dēkhāvō ēka thāvānā karyāṁ, nā jīvanamāṁ ēka ē tō rahī śakyā

karavuṁ nā hatuṁ jēṇē jīvanamāṁ kaṁī, hātha ēnā khālī nē khālī rahyā

samajanā ḍahōla karyāṁ jēṇē jīvanamāṁ, sācuṁ nā ē samajī śakyā

harakata kismatanī nā jē sahī śakyā, niyaṁtraṇamāṁ karmanē kēma nā rākhyāṁ

jīvananī sarala dharatīmāṁ, khudē khudanā duḥkhanā khāḍā khōdyā

hara vātamāṁthī alagatānā sūrō kāḍhayā, nā ēka ē banī śakyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8636 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...863286338634...Last