Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8703 | Date: 22-Jul-2000
ભૂલો કરે જો આ તારો બાળ, દિલના એના માંરગને હવે સંભાળ
Bhūlō karē jō ā tārō bāla, dilanā ēnā māṁraganē havē saṁbhāla

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8703 | Date: 22-Jul-2000

ભૂલો કરે જો આ તારો બાળ, દિલના એના માંરગને હવે સંભાળ

  No Audio

bhūlō karē jō ā tārō bāla, dilanā ēnā māṁraganē havē saṁbhāla

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-07-22 2000-07-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18190 ભૂલો કરે જો આ તારો બાળ, દિલના એના માંરગને હવે સંભાળ ભૂલો કરે જો આ તારો બાળ, દિલના એના માંરગને હવે સંભાળ

ચૂક્યો છે મારગ જીવનમાં તારો બાળ, સાચા મારગ એને ચલાવ

જાવું હતું એણે ક્યાં, પહોંચ્યો છે એ ક્યાં, હાથ ઝાલીને એને પ્હોંચાડ

દુઃખના દરિયામાં રહ્યો છે ડૂબી, એમાંથી હવે તો એને બચાવ

રહ્યો છે કાપી સફર લાંબી જીવનની, થાક હવે તો એનો ઊતાર

લીધું છે ભાથું ધીરજનું સાથે, જોજે મારગમાં ના એ ખૂટી જાય

સંસાર તાપમાં બહુ એ અકળાય, આનંદનું ઝરણું જોજે ના એમાં સુકાય

તરસ્યો ને તરસ્યો એ થાતો જાય, પ્રેમ પીયૂષ પાજે એને સદાય

દુઃખની ભરતી તો હૈયે ઊભરાય, લાવજે ઓટ એમાં તત્કાળ

ભૂલો ને ભૂલો આમ ને આમ થાતી જાય તારી, બાળને એમાં સંભાળ
View Original Increase Font Decrease Font


ભૂલો કરે જો આ તારો બાળ, દિલના એના માંરગને હવે સંભાળ

ચૂક્યો છે મારગ જીવનમાં તારો બાળ, સાચા મારગ એને ચલાવ

જાવું હતું એણે ક્યાં, પહોંચ્યો છે એ ક્યાં, હાથ ઝાલીને એને પ્હોંચાડ

દુઃખના દરિયામાં રહ્યો છે ડૂબી, એમાંથી હવે તો એને બચાવ

રહ્યો છે કાપી સફર લાંબી જીવનની, થાક હવે તો એનો ઊતાર

લીધું છે ભાથું ધીરજનું સાથે, જોજે મારગમાં ના એ ખૂટી જાય

સંસાર તાપમાં બહુ એ અકળાય, આનંદનું ઝરણું જોજે ના એમાં સુકાય

તરસ્યો ને તરસ્યો એ થાતો જાય, પ્રેમ પીયૂષ પાજે એને સદાય

દુઃખની ભરતી તો હૈયે ઊભરાય, લાવજે ઓટ એમાં તત્કાળ

ભૂલો ને ભૂલો આમ ને આમ થાતી જાય તારી, બાળને એમાં સંભાળ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhūlō karē jō ā tārō bāla, dilanā ēnā māṁraganē havē saṁbhāla

cūkyō chē māraga jīvanamāṁ tārō bāla, sācā māraga ēnē calāva

jāvuṁ hatuṁ ēṇē kyāṁ, pahōṁcyō chē ē kyāṁ, hātha jhālīnē ēnē phōṁcāḍa

duḥkhanā dariyāmāṁ rahyō chē ḍūbī, ēmāṁthī havē tō ēnē bacāva

rahyō chē kāpī saphara lāṁbī jīvananī, thāka havē tō ēnō ūtāra

līdhuṁ chē bhāthuṁ dhīrajanuṁ sāthē, jōjē māragamāṁ nā ē khūṭī jāya

saṁsāra tāpamāṁ bahu ē akalāya, ānaṁdanuṁ jharaṇuṁ jōjē nā ēmāṁ sukāya

tarasyō nē tarasyō ē thātō jāya, prēma pīyūṣa pājē ēnē sadāya

duḥkhanī bharatī tō haiyē ūbharāya, lāvajē ōṭa ēmāṁ tatkāla

bhūlō nē bhūlō āma nē āma thātī jāya tārī, bālanē ēmāṁ saṁbhāla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8703 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...869886998700...Last