Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8705 | Date: 23-Jul-2000
ભરી છે કેટકેટલી વેદનાઓ તો દિલમાં
Bharī chē kēṭakēṭalī vēdanāō tō dilamāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8705 | Date: 23-Jul-2000

ભરી છે કેટકેટલી વેદનાઓ તો દિલમાં

  No Audio

bharī chē kēṭakēṭalī vēdanāō tō dilamāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

2000-07-23 2000-07-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18192 ભરી છે કેટકેટલી વેદનાઓ તો દિલમાં ભરી છે કેટકેટલી વેદનાઓ તો દિલમાં

તમે એ ના જાણો તો સારું (2)

કંઈક આંસુઓ તો સુકાયાં છે તો દિલમાં

પૂછયું ભલે તમે અમને, કહ્યું ના અમે તમને

હારજીતનો સરવાળો છે જીવન, હાર્યા કેટલી વાર

તણાયા પ્રેમમાં કેટલી વાર, ડૂબ્યા કેટલી વાર

વિસ્મૃતમાં ભર્યુ છે કેટલું, છે શું શું ભર્યુ

ભર્યા ભર્યા ભાવોને ઢાંકવા તો છે દિલમાં

ભરી આશાઓ જીવ્યા, ડૂબ્યા કેટલી વાર નિરાશામાં

નીકળ્યા સંયમી બનવા, બન્યા કેટલી વાર અસંયમી

હર વાતમાં ભર્યો હતો અમે અહં કેટલો
View Original Increase Font Decrease Font


ભરી છે કેટકેટલી વેદનાઓ તો દિલમાં

તમે એ ના જાણો તો સારું (2)

કંઈક આંસુઓ તો સુકાયાં છે તો દિલમાં

પૂછયું ભલે તમે અમને, કહ્યું ના અમે તમને

હારજીતનો સરવાળો છે જીવન, હાર્યા કેટલી વાર

તણાયા પ્રેમમાં કેટલી વાર, ડૂબ્યા કેટલી વાર

વિસ્મૃતમાં ભર્યુ છે કેટલું, છે શું શું ભર્યુ

ભર્યા ભર્યા ભાવોને ઢાંકવા તો છે દિલમાં

ભરી આશાઓ જીવ્યા, ડૂબ્યા કેટલી વાર નિરાશામાં

નીકળ્યા સંયમી બનવા, બન્યા કેટલી વાર અસંયમી

હર વાતમાં ભર્યો હતો અમે અહં કેટલો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bharī chē kēṭakēṭalī vēdanāō tō dilamāṁ

tamē ē nā jāṇō tō sāruṁ (2)

kaṁīka āṁsuō tō sukāyāṁ chē tō dilamāṁ

pūchayuṁ bhalē tamē amanē, kahyuṁ nā amē tamanē

hārajītanō saravālō chē jīvana, hāryā kēṭalī vāra

taṇāyā prēmamāṁ kēṭalī vāra, ḍūbyā kēṭalī vāra

vismr̥tamāṁ bharyu chē kēṭaluṁ, chē śuṁ śuṁ bharyu

bharyā bharyā bhāvōnē ḍhāṁkavā tō chē dilamāṁ

bharī āśāō jīvyā, ḍūbyā kēṭalī vāra nirāśāmāṁ

nīkalyā saṁyamī banavā, banyā kēṭalī vāra asaṁyamī

hara vātamāṁ bharyō hatō amē ahaṁ kēṭalō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8705 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...870187028703...Last