Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8755
કાંઈ એવું મળી જાય (2) ધાર્યુ ને ધાર્યુ મારુ થાતું જાય
Kāṁī ēvuṁ malī jāya (2) dhāryu nē dhāryu māru thātuṁ jāya

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 8755

કાંઈ એવું મળી જાય (2) ધાર્યુ ને ધાર્યુ મારુ થાતું જાય

  No Audio

kāṁī ēvuṁ malī jāya (2) dhāryu nē dhāryu māru thātuṁ jāya

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18242 કાંઈ એવું મળી જાય (2) ધાર્યુ ને ધાર્યુ મારુ થાતું જાય કાંઈ એવું મળી જાય (2) ધાર્યુ ને ધાર્યુ મારુ થાતું જાય

ચાહે મન જોવા જે મુખડું, નજરમાં એ આવી જાય

નીકળે વાણી જે મુખથી, જીવનમાં એમ થાતું જાય

રહે ના પ્રેમ વિના દિલ ખાલી, પ્રેમ નિત્ય એ પામતું જાય

રહે ના દિલથી કોઈ અજાણ્યું, સહુ દિલને જાણીતું લાગતું જાય

ના ચાહે એ વેર કોઈથી, સહુ દિલ ને દિલથી સમાવતું જાય

કર્તવ્યની કેડીએ ચાલું, જીવનમાં ચૂકુ ના એ કેડી જરાય

બનાવું કર્તવ્યને જીવનયજ્ઞ, ફળ એનું પ્રભુચરણે ધરતાં જવાય

જાગે ના અફસોસ હૈયે, મુખ પર આભા સંતોષની છવાય
View Original Increase Font Decrease Font


કાંઈ એવું મળી જાય (2) ધાર્યુ ને ધાર્યુ મારુ થાતું જાય

ચાહે મન જોવા જે મુખડું, નજરમાં એ આવી જાય

નીકળે વાણી જે મુખથી, જીવનમાં એમ થાતું જાય

રહે ના પ્રેમ વિના દિલ ખાલી, પ્રેમ નિત્ય એ પામતું જાય

રહે ના દિલથી કોઈ અજાણ્યું, સહુ દિલને જાણીતું લાગતું જાય

ના ચાહે એ વેર કોઈથી, સહુ દિલ ને દિલથી સમાવતું જાય

કર્તવ્યની કેડીએ ચાલું, જીવનમાં ચૂકુ ના એ કેડી જરાય

બનાવું કર્તવ્યને જીવનયજ્ઞ, ફળ એનું પ્રભુચરણે ધરતાં જવાય

જાગે ના અફસોસ હૈયે, મુખ પર આભા સંતોષની છવાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kāṁī ēvuṁ malī jāya (2) dhāryu nē dhāryu māru thātuṁ jāya

cāhē mana jōvā jē mukhaḍuṁ, najaramāṁ ē āvī jāya

nīkalē vāṇī jē mukhathī, jīvanamāṁ ēma thātuṁ jāya

rahē nā prēma vinā dila khālī, prēma nitya ē pāmatuṁ jāya

rahē nā dilathī kōī ajāṇyuṁ, sahu dilanē jāṇītuṁ lāgatuṁ jāya

nā cāhē ē vēra kōīthī, sahu dila nē dilathī samāvatuṁ jāya

kartavyanī kēḍīē cāluṁ, jīvanamāṁ cūku nā ē kēḍī jarāya

banāvuṁ kartavyanē jīvanayajña, phala ēnuṁ prabhucaraṇē dharatāṁ javāya

jāgē nā aphasōsa haiyē, mukha para ābhā saṁtōṣanī chavāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8755 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...875287538754...Last