1900-01-01
1900-01-01
1900-01-01
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18262
પ્રભુ સંતોષમાં વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સંતોષમાં વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ દિલના પ્રેમમાં ડૂબે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સરળતામાં વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ નિઃસ્વાર્થમાં વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સંપમાં સદા રહે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સંયમમાં સદા રહે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ ત્યાગમાં સદા રહે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સહુમાં તો વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સત્યમાં તો વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ દુઃર્ગુણોમાં લીલા કરે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
https://www.youtube.com/watch?v=2JLYAtXzFBA
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
પ્રભુ સંતોષમાં વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ દિલના પ્રેમમાં ડૂબે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સરળતામાં વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ નિઃસ્વાર્થમાં વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સંપમાં સદા રહે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સંયમમાં સદા રહે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ ત્યાગમાં સદા રહે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સહુમાં તો વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ સત્યમાં તો વસે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
પ્રભુ દુઃર્ગુણોમાં લીલા કરે છે, આનંદમાં એમાં રહે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
prabhu saṁtōṣamāṁ vasē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
prabhu dilanā prēmamāṁ ḍūbē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
prabhu saralatāmāṁ vasē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
prabhu niḥsvārthamāṁ vasē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
prabhu saṁpamāṁ sadā rahē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
prabhu saṁyamamāṁ sadā rahē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
prabhu tyāgamāṁ sadā rahē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
prabhu sahumāṁ tō vasē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
prabhu satyamāṁ tō vasē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
prabhu duḥrguṇōmāṁ līlā karē chē, ānaṁdamāṁ ēmāṁ rahē chē
|
|