1900-01-01
1900-01-01
1900-01-01
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18285
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર અવસ્થામાં મનડું સ્થિર રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર અવસ્થામાં મનડું સ્થિર રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી ચિત્તડું તુજમાંને તુજમાં રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, દિલડું નામ નિત્ય તારું રટે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હૈયું મારુ તુજ વિશ્વાસે ભર્યુ રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હૈયું મારુ તારા પ્રેમથી ભરપૂર રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર ધડકન જીવનની નામ તારું બોલે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, નજરમાં મારી નિત્ય તું રમે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, સ્મરણમાં મારી નિત્ય તું રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, તારા વિશ્વાસના શ્વાસ તનડું ભરે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, તનડું, મનડું ને દિલડું તારું રહે
https://www.youtube.com/watch?v=ARaviJk6oeQ
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર અવસ્થામાં મનડું સ્થિર રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી ચિત્તડું તુજમાંને તુજમાં રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, દિલડું નામ નિત્ય તારું રટે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હૈયું મારુ તુજ વિશ્વાસે ભર્યુ રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હૈયું મારુ તારા પ્રેમથી ભરપૂર રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર ધડકન જીવનની નામ તારું બોલે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, નજરમાં મારી નિત્ય તું રમે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, સ્મરણમાં મારી નિત્ય તું રહે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, તારા વિશ્વાસના શ્વાસ તનડું ભરે
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, તનડું, મનડું ને દિલડું તારું રહે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
dē dē ēvī avasthā rē māḍī, hara avasthāmāṁ manaḍuṁ sthira rahē
dē dē ēvī avasthā rē māḍī cittaḍuṁ tujamāṁnē tujamāṁ rahē
dē dē ēvī avasthā rē māḍī, dilaḍuṁ nāma nitya tāruṁ raṭē
dē dē ēvī avasthā rē māḍī, haiyuṁ māru tuja viśvāsē bharyu rahē
dē dē ēvī avasthā rē māḍī, haiyuṁ māru tārā prēmathī bharapūra rahē
dē dē ēvī avasthā rē māḍī, hara dhaḍakana jīvananī nāma tāruṁ bōlē
dē dē ēvī avasthā rē māḍī, najaramāṁ mārī nitya tuṁ ramē
dē dē ēvī avasthā rē māḍī, smaraṇamāṁ mārī nitya tuṁ rahē
dē dē ēvī avasthā rē māḍī, tārā viśvāsanā śvāsa tanaḍuṁ bharē
dē dē ēvī avasthā rē māḍī, tanaḍuṁ, manaḍuṁ nē dilaḍuṁ tāruṁ rahē
|
|