Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8801
અનુભવો જીવનમાં આવે દિલને વિચારમાં નાખી જાયે
Anubhavō jīvanamāṁ āvē dilanē vicāramāṁ nākhī jāyē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8801

અનુભવો જીવનમાં આવે દિલને વિચારમાં નાખી જાયે

  No Audio

anubhavō jīvanamāṁ āvē dilanē vicāramāṁ nākhī jāyē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18288 અનુભવો જીવનમાં આવે દિલને વિચારમાં નાખી જાયે અનુભવો જીવનમાં આવે દિલને વિચારમાં નાખી જાયે

પોતાના જે ના સમજી શક્યા, પળની મુલાકાતમાં એ સમજી ગયા

પોતાના અજાણ્યા લાગ્યા, અજાણ્યા પોતાના બની ગયા

સ્વાર્થ ભરેલા હૈયા, ના સ્વાર્થ છોડી શક્યા, પળની મુલાકાતમાં સ્વાર્થ જાગયા

રહી રહીને નજદીક, એ દૂર રહી ગયા, દૂર દૂર રહીને નજદીક લાગ્યા

લાખ કોશિશે પ્રેમના તાંતણા ના મજબૂત થયા, પળની મુલાકાત એ કરી ગયા

અનુભવે અનુભવે જીવન ઘડાયા, જીવન સમૃધ્ધ તો એમાં બન્યા

ખેંચાયા જ્યાં સ્વાર્થમાં, અનુભવ ઘસાયા, ધક્કા જીવને સહન કર્યા

અનુભવે રડાવ્યા ઘણાને જીવનમાં, ઘણા અનુભવે જીવન તરી ગયા

અનુભવે અનુભવે જે ના સમજ્યા, ઠોકરો જીવનમાં ખાતા રહ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


અનુભવો જીવનમાં આવે દિલને વિચારમાં નાખી જાયે

પોતાના જે ના સમજી શક્યા, પળની મુલાકાતમાં એ સમજી ગયા

પોતાના અજાણ્યા લાગ્યા, અજાણ્યા પોતાના બની ગયા

સ્વાર્થ ભરેલા હૈયા, ના સ્વાર્થ છોડી શક્યા, પળની મુલાકાતમાં સ્વાર્થ જાગયા

રહી રહીને નજદીક, એ દૂર રહી ગયા, દૂર દૂર રહીને નજદીક લાગ્યા

લાખ કોશિશે પ્રેમના તાંતણા ના મજબૂત થયા, પળની મુલાકાત એ કરી ગયા

અનુભવે અનુભવે જીવન ઘડાયા, જીવન સમૃધ્ધ તો એમાં બન્યા

ખેંચાયા જ્યાં સ્વાર્થમાં, અનુભવ ઘસાયા, ધક્કા જીવને સહન કર્યા

અનુભવે રડાવ્યા ઘણાને જીવનમાં, ઘણા અનુભવે જીવન તરી ગયા

અનુભવે અનુભવે જે ના સમજ્યા, ઠોકરો જીવનમાં ખાતા રહ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anubhavō jīvanamāṁ āvē dilanē vicāramāṁ nākhī jāyē

pōtānā jē nā samajī śakyā, palanī mulākātamāṁ ē samajī gayā

pōtānā ajāṇyā lāgyā, ajāṇyā pōtānā banī gayā

svārtha bharēlā haiyā, nā svārtha chōḍī śakyā, palanī mulākātamāṁ svārtha jāgayā

rahī rahīnē najadīka, ē dūra rahī gayā, dūra dūra rahīnē najadīka lāgyā

lākha kōśiśē prēmanā tāṁtaṇā nā majabūta thayā, palanī mulākāta ē karī gayā

anubhavē anubhavē jīvana ghaḍāyā, jīvana samr̥dhdha tō ēmāṁ banyā

khēṁcāyā jyāṁ svārthamāṁ, anubhava ghasāyā, dhakkā jīvanē sahana karyā

anubhavē raḍāvyā ghaṇānē jīvanamāṁ, ghaṇā anubhavē jīvana tarī gayā

anubhavē anubhavē jē nā samajyā, ṭhōkarō jīvanamāṁ khātā rahyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8801 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...879787988799...Last