Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9068 | Date: 04-Jan-2002
એ મસ્તીભરી મસ્તી છે, એ મસ્તીની મસ્તીમાં મસ્ત છું
Ē mastībharī mastī chē, ē mastīnī mastīmāṁ masta chuṁ
Hymn No. 9068 | Date: 04-Jan-2002

એ મસ્તીભરી મસ્તી છે, એ મસ્તીની મસ્તીમાં મસ્ત છું

  No Audio

ē mastībharī mastī chē, ē mastīnī mastīmāṁ masta chuṁ

2002-01-04 2002-01-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18555 એ મસ્તીભરી મસ્તી છે, એ મસ્તીની મસ્તીમાં મસ્ત છું એ મસ્તીભરી મસ્તી છે, એ મસ્તીની મસ્તીમાં મસ્ત છું

મસ્તી છે જીવન મારું, ના મસ્તી કાંઈ જીવનનું કલંક છે

એ મસ્તીની મસ્તીમાં ભૂલવું છે જગ, મસ્તીમાં મસ્ત બનીને

જે મસ્તી ભૂલાવે ના ભાન, ના મસ્તી એ તો કહેવાય છે

પ્રેમ પણ એક મસ્તી છે, ભૂલાવે જ્યાં ભાન રંગ એનો બતાવે છે

ભક્તિ છે એક એવી મસ્તી, પ્રભુને નજદીક એ તો લાવે છે

આનંદ છે એક એવી મસ્તી, દિલથી સહુ કોઈ એ તો ચાહે છે

મસ્તીમસ્તી ભૂલવા જીવનમાં, શુષ્ક એને એ તો બનાવે છે

મસ્તીની મસ્તીમાં બન્યા જે મસ્ત, મહાન એને એ બનાવે છે

મસ્તી જીવનમાં જીવનને તો, નવાં નવાં રૂપ એ દેખાડે છે

મસ્તીનું મુખ જેમાં વધે, એને એના શિખરે એ પહોંચાડે છે
View Original Increase Font Decrease Font


એ મસ્તીભરી મસ્તી છે, એ મસ્તીની મસ્તીમાં મસ્ત છું

મસ્તી છે જીવન મારું, ના મસ્તી કાંઈ જીવનનું કલંક છે

એ મસ્તીની મસ્તીમાં ભૂલવું છે જગ, મસ્તીમાં મસ્ત બનીને

જે મસ્તી ભૂલાવે ના ભાન, ના મસ્તી એ તો કહેવાય છે

પ્રેમ પણ એક મસ્તી છે, ભૂલાવે જ્યાં ભાન રંગ એનો બતાવે છે

ભક્તિ છે એક એવી મસ્તી, પ્રભુને નજદીક એ તો લાવે છે

આનંદ છે એક એવી મસ્તી, દિલથી સહુ કોઈ એ તો ચાહે છે

મસ્તીમસ્તી ભૂલવા જીવનમાં, શુષ્ક એને એ તો બનાવે છે

મસ્તીની મસ્તીમાં બન્યા જે મસ્ત, મહાન એને એ બનાવે છે

મસ્તી જીવનમાં જીવનને તો, નવાં નવાં રૂપ એ દેખાડે છે

મસ્તીનું મુખ જેમાં વધે, એને એના શિખરે એ પહોંચાડે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē mastībharī mastī chē, ē mastīnī mastīmāṁ masta chuṁ

mastī chē jīvana māruṁ, nā mastī kāṁī jīvananuṁ kalaṁka chē

ē mastīnī mastīmāṁ bhūlavuṁ chē jaga, mastīmāṁ masta banīnē

jē mastī bhūlāvē nā bhāna, nā mastī ē tō kahēvāya chē

prēma paṇa ēka mastī chē, bhūlāvē jyāṁ bhāna raṁga ēnō batāvē chē

bhakti chē ēka ēvī mastī, prabhunē najadīka ē tō lāvē chē

ānaṁda chē ēka ēvī mastī, dilathī sahu kōī ē tō cāhē chē

mastīmastī bhūlavā jīvanamāṁ, śuṣka ēnē ē tō banāvē chē

mastīnī mastīmāṁ banyā jē masta, mahāna ēnē ē banāvē chē

mastī jīvanamāṁ jīvananē tō, navāṁ navāṁ rūpa ē dēkhāḍē chē

mastīnuṁ mukha jēmāṁ vadhē, ēnē ēnā śikharē ē pahōṁcāḍē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9068 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...906490659066...Last