Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9072 | Date: 05-Jan-2002
તારા દર્દનો રે, પ્રભુ વિના ના મળશે બીજો કોઈ જાણનારો
Tārā dardanō rē, prabhu vinā nā malaśē bījō kōī jāṇanārō
Hymn No. 9072 | Date: 05-Jan-2002

તારા દર્દનો રે, પ્રભુ વિના ના મળશે બીજો કોઈ જાણનારો

  No Audio

tārā dardanō rē, prabhu vinā nā malaśē bījō kōī jāṇanārō

2002-01-05 2002-01-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18559 તારા દર્દનો રે, પ્રભુ વિના ના મળશે બીજો કોઈ જાણનારો તારા દર્દનો રે, પ્રભુ વિના ના મળશે બીજો કોઈ જાણનારો

આસક્તિ વિનાનો છે એ એક જ, તારા દર્દનો છે આસક્ત રહેનારો

પ્રેમથી નીરખે જ્યાં એ સહુને, છે એ પરિપૂર્ણ પ્રેમ વરસાવનારો

આશિષથી છે ભરપૂર સદા હૈયું જેનું, સહુ પર છે આશિષ વરસાવનારું

ક્યાંથી સાચવશો પ્રભુને, છે સહુને તો છે જ્યાં સાચવનારો

કરાવી કર્મ ફળ આપે, સહુને સહુનાં કર્મનાં ફળ છે એ દેનારો

કરે અદ્ભુત કરામત એ જગમાં, જુએ સહુને, ના એ દેખાનારો

રાખ્યો વિશ્વાસ જેણે એના ઉપર, છે ન્યાલ એને કરનારો

સુખદુઃખ ના સ્પર્શે એને, સહુનાં સુખદુઃખમાં સાથ દેનારો

સકળ વિશ્વમાં છે વ્યાપ્ત, વિશ્વને છે એ ધારણ કરનારો
View Original Increase Font Decrease Font


તારા દર્દનો રે, પ્રભુ વિના ના મળશે બીજો કોઈ જાણનારો

આસક્તિ વિનાનો છે એ એક જ, તારા દર્દનો છે આસક્ત રહેનારો

પ્રેમથી નીરખે જ્યાં એ સહુને, છે એ પરિપૂર્ણ પ્રેમ વરસાવનારો

આશિષથી છે ભરપૂર સદા હૈયું જેનું, સહુ પર છે આશિષ વરસાવનારું

ક્યાંથી સાચવશો પ્રભુને, છે સહુને તો છે જ્યાં સાચવનારો

કરાવી કર્મ ફળ આપે, સહુને સહુનાં કર્મનાં ફળ છે એ દેનારો

કરે અદ્ભુત કરામત એ જગમાં, જુએ સહુને, ના એ દેખાનારો

રાખ્યો વિશ્વાસ જેણે એના ઉપર, છે ન્યાલ એને કરનારો

સુખદુઃખ ના સ્પર્શે એને, સહુનાં સુખદુઃખમાં સાથ દેનારો

સકળ વિશ્વમાં છે વ્યાપ્ત, વિશ્વને છે એ ધારણ કરનારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā dardanō rē, prabhu vinā nā malaśē bījō kōī jāṇanārō

āsakti vinānō chē ē ēka ja, tārā dardanō chē āsakta rahēnārō

prēmathī nīrakhē jyāṁ ē sahunē, chē ē paripūrṇa prēma varasāvanārō

āśiṣathī chē bharapūra sadā haiyuṁ jēnuṁ, sahu para chē āśiṣa varasāvanāruṁ

kyāṁthī sācavaśō prabhunē, chē sahunē tō chē jyāṁ sācavanārō

karāvī karma phala āpē, sahunē sahunāṁ karmanāṁ phala chē ē dēnārō

karē adbhuta karāmata ē jagamāṁ, juē sahunē, nā ē dēkhānārō

rākhyō viśvāsa jēṇē ēnā upara, chē nyāla ēnē karanārō

sukhaduḥkha nā sparśē ēnē, sahunāṁ sukhaduḥkhamāṁ sātha dēnārō

sakala viśvamāṁ chē vyāpta, viśvanē chē ē dhāraṇa karanārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9072 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...906790689069...Last