Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9078 | Date: 06-Jan-2002
તારું જીવન ગંધાય રે માનવી, તારું જીવન ગંધાય
Tāruṁ jīvana gaṁdhāya rē mānavī, tāruṁ jīvana gaṁdhāya
Hymn No. 9078 | Date: 06-Jan-2002

તારું જીવન ગંધાય રે માનવી, તારું જીવન ગંધાય

  No Audio

tāruṁ jīvana gaṁdhāya rē mānavī, tāruṁ jīvana gaṁdhāya

2002-01-06 2002-01-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18565 તારું જીવન ગંધાય રે માનવી, તારું જીવન ગંધાય તારું જીવન ગંધાય રે માનવી, તારું જીવન ગંધાય

હલકા વિચારોથી રે માનવી, તારા વિચારો ગંધાય

લાલચમાં જીવનને ડૂબાડી, તારું જીવન ગંધાય

દુઃખના ફોલ્લા ઊઠયા છે રે જીવનમાં, તારું જીવન ગંધાય

મોહના મલમપટ્ટાથી ઘા ના એ રુઝાય, તારું જીવન ગંધાય

લોભમાં ડૂબી ડૂબી રે માનવી, તારું જીવન ગંધાય

ઈર્ષ્યામાં બળી બળી રે માનવી, તારું જીવન ગંધાય

વેરની મલમપટ્ટીમાં પીડા ઊભી થાય, તારું જીવન ગંધાય

અહંનાં પરુ ભર્યાં છે રગેરગમાં, તારું જીવન ગંધાય

પ્રેમનાં અમીઝરણાં છાંટજે જીવનમાં, જીવનમાં ફોરમ ફેલાય
View Original Increase Font Decrease Font


તારું જીવન ગંધાય રે માનવી, તારું જીવન ગંધાય

હલકા વિચારોથી રે માનવી, તારા વિચારો ગંધાય

લાલચમાં જીવનને ડૂબાડી, તારું જીવન ગંધાય

દુઃખના ફોલ્લા ઊઠયા છે રે જીવનમાં, તારું જીવન ગંધાય

મોહના મલમપટ્ટાથી ઘા ના એ રુઝાય, તારું જીવન ગંધાય

લોભમાં ડૂબી ડૂબી રે માનવી, તારું જીવન ગંધાય

ઈર્ષ્યામાં બળી બળી રે માનવી, તારું જીવન ગંધાય

વેરની મલમપટ્ટીમાં પીડા ઊભી થાય, તારું જીવન ગંધાય

અહંનાં પરુ ભર્યાં છે રગેરગમાં, તારું જીવન ગંધાય

પ્રેમનાં અમીઝરણાં છાંટજે જીવનમાં, જીવનમાં ફોરમ ફેલાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tāruṁ jīvana gaṁdhāya rē mānavī, tāruṁ jīvana gaṁdhāya

halakā vicārōthī rē mānavī, tārā vicārō gaṁdhāya

lālacamāṁ jīvananē ḍūbāḍī, tāruṁ jīvana gaṁdhāya

duḥkhanā phōllā ūṭhayā chē rē jīvanamāṁ, tāruṁ jīvana gaṁdhāya

mōhanā malamapaṭṭāthī ghā nā ē rujhāya, tāruṁ jīvana gaṁdhāya

lōbhamāṁ ḍūbī ḍūbī rē mānavī, tāruṁ jīvana gaṁdhāya

īrṣyāmāṁ balī balī rē mānavī, tāruṁ jīvana gaṁdhāya

vēranī malamapaṭṭīmāṁ pīḍā ūbhī thāya, tāruṁ jīvana gaṁdhāya

ahaṁnāṁ paru bharyāṁ chē ragēragamāṁ, tāruṁ jīvana gaṁdhāya

prēmanāṁ amījharaṇāṁ chāṁṭajē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ phōrama phēlāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9078 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...907390749075...Last