Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9092 | Date: 12-Jan-2002
મનનો મોરલો ખૂબ નાચ્યો, આજ એને તો થકાવ
Mananō mōralō khūba nācyō, āja ēnē tō thakāva
Hymn No. 9092 | Date: 12-Jan-2002

મનનો મોરલો ખૂબ નાચ્યો, આજ એને તો થકાવ

  No Audio

mananō mōralō khūba nācyō, āja ēnē tō thakāva

2002-01-12 2002-01-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18579 મનનો મોરલો ખૂબ નાચ્યો, આજ એને તો થકાવ મનનો મોરલો ખૂબ નાચ્યો, આજ એને તો થકાવ

ના રોક્યો એ તો કોઈથી રોકાય, આજ એને તો થકાવ

તારા પ્રેમને તો ના દાદ એ આજ એને પ્રેમમાં ડોલાવ

પ્રેમ પિંજરમાં એને છે પૂરવું, પાકું પિંજરું એનું બનાવ

જોજે દોડાવે ના એ તને, તારી સાથે ને સાથે એને દોડાવ

ઠરીઠામ ના એ રહેશે રહેવા દેશે, ઠરીઠામ એને તો બનાવ

ઘસડી રહ્યો છે તને એ જ્યાં ને ત્યાં, હવે એને રોકાવ

ફર્યો ખૂબ તું એની દુનિયામાં, એને હવે તારી દુનિયામાં ફરાવ

મિત્ર બનજે તું એનો, ના એને તું તારો દુશ્મન બનાવ

નાથવા એને સમજદારીને સંકલ્પનું તો હથિયાર ઉપાડ
View Original Increase Font Decrease Font


મનનો મોરલો ખૂબ નાચ્યો, આજ એને તો થકાવ

ના રોક્યો એ તો કોઈથી રોકાય, આજ એને તો થકાવ

તારા પ્રેમને તો ના દાદ એ આજ એને પ્રેમમાં ડોલાવ

પ્રેમ પિંજરમાં એને છે પૂરવું, પાકું પિંજરું એનું બનાવ

જોજે દોડાવે ના એ તને, તારી સાથે ને સાથે એને દોડાવ

ઠરીઠામ ના એ રહેશે રહેવા દેશે, ઠરીઠામ એને તો બનાવ

ઘસડી રહ્યો છે તને એ જ્યાં ને ત્યાં, હવે એને રોકાવ

ફર્યો ખૂબ તું એની દુનિયામાં, એને હવે તારી દુનિયામાં ફરાવ

મિત્ર બનજે તું એનો, ના એને તું તારો દુશ્મન બનાવ

નાથવા એને સમજદારીને સંકલ્પનું તો હથિયાર ઉપાડ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mananō mōralō khūba nācyō, āja ēnē tō thakāva

nā rōkyō ē tō kōīthī rōkāya, āja ēnē tō thakāva

tārā prēmanē tō nā dāda ē āja ēnē prēmamāṁ ḍōlāva

prēma piṁjaramāṁ ēnē chē pūravuṁ, pākuṁ piṁjaruṁ ēnuṁ banāva

jōjē dōḍāvē nā ē tanē, tārī sāthē nē sāthē ēnē dōḍāva

ṭharīṭhāma nā ē rahēśē rahēvā dēśē, ṭharīṭhāma ēnē tō banāva

ghasaḍī rahyō chē tanē ē jyāṁ nē tyāṁ, havē ēnē rōkāva

pharyō khūba tuṁ ēnī duniyāmāṁ, ēnē havē tārī duniyāmāṁ pharāva

mitra banajē tuṁ ēnō, nā ēnē tuṁ tārō duśmana banāva

nāthavā ēnē samajadārīnē saṁkalpanuṁ tō hathiyāra upāḍa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9092 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...908890899090...Last