Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9326
રહેવું તારા ભરોસે પ્રભુ છે, શું એ કાંઈ ગુના અમારા
Rahēvuṁ tārā bharōsē prabhu chē, śuṁ ē kāṁī gunā amārā


Hymn No. 9326

રહેવું તારા ભરોસે પ્રભુ છે, શું એ કાંઈ ગુના અમારા

  Audio

rahēvuṁ tārā bharōsē prabhu chē, śuṁ ē kāṁī gunā amārā

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18813 રહેવું તારા ભરોસે પ્રભુ છે, શું એ કાંઈ ગુના અમારા રહેવું તારા ભરોસે પ્રભુ છે, શું એ કાંઈ ગુના અમારા

કાં તું અમને દર્શન દે, કાં તું અમારી ભૂલ અમને જણાવી દે

છે સદા તું અમારા હૈયે, અતૂટ વિશ્વાસ અમારામાં ભરી દે

તારા પ્રેમ વિના તરફડતાં છીએ પંખી, પ્યાલા પ્રેમના પીવરાવી દે

છે જગજનની તું, છીએ અમે બાળ તો તારાં ને તારાં

વિશાળ દિલની છે તું રે માતા, ભૂલો અમારી માફ કરી દે

દીધી છે મનની પાંખ તેં, તુજ ચરણમાં અમને પહોંચાડી દે

અશરણ જાણી તારું શરણું દે, અલગતા સઘળી મિટાવી દે
https://www.youtube.com/watch?v=qCtijRMzOb0
View Original Increase Font Decrease Font


રહેવું તારા ભરોસે પ્રભુ છે, શું એ કાંઈ ગુના અમારા

કાં તું અમને દર્શન દે, કાં તું અમારી ભૂલ અમને જણાવી દે

છે સદા તું અમારા હૈયે, અતૂટ વિશ્વાસ અમારામાં ભરી દે

તારા પ્રેમ વિના તરફડતાં છીએ પંખી, પ્યાલા પ્રેમના પીવરાવી દે

છે જગજનની તું, છીએ અમે બાળ તો તારાં ને તારાં

વિશાળ દિલની છે તું રે માતા, ભૂલો અમારી માફ કરી દે

દીધી છે મનની પાંખ તેં, તુજ ચરણમાં અમને પહોંચાડી દે

અશરણ જાણી તારું શરણું દે, અલગતા સઘળી મિટાવી દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēvuṁ tārā bharōsē prabhu chē, śuṁ ē kāṁī gunā amārā

kāṁ tuṁ amanē darśana dē, kāṁ tuṁ amārī bhūla amanē jaṇāvī dē

chē sadā tuṁ amārā haiyē, atūṭa viśvāsa amārāmāṁ bharī dē

tārā prēma vinā taraphaḍatāṁ chīē paṁkhī, pyālā prēmanā pīvarāvī dē

chē jagajananī tuṁ, chīē amē bāla tō tārāṁ nē tārāṁ

viśāla dilanī chē tuṁ rē mātā, bhūlō amārī māpha karī dē

dīdhī chē mananī pāṁkha tēṁ, tuja caraṇamāṁ amanē pahōṁcāḍī dē

aśaraṇa jāṇī tāruṁ śaraṇuṁ dē, alagatā saghalī miṭāvī dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9326 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...932293239324...Last