Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9368
નથી કર્યાં કોઈએ બંધ પ્રગતિનાં તો દ્વાર તારાં
Nathī karyāṁ kōīē baṁdha pragatināṁ tō dvāra tārāṁ
Hymn No. 9368

નથી કર્યાં કોઈએ બંધ પ્રગતિનાં તો દ્વાર તારાં

  No Audio

nathī karyāṁ kōīē baṁdha pragatināṁ tō dvāra tārāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18855 નથી કર્યાં કોઈએ બંધ પ્રગતિનાં તો દ્વાર તારાં નથી કર્યાં કોઈએ બંધ પ્રગતિનાં તો દ્વાર તારાં

છૂપાયેલી છે ચાવી એની તુજમાં ને તુજમાં

લઈ પુરુષાર્થની ચાવી, ખોલ દ્વાર તારાં, તું શાને ગભરાય

સંજોગો તો છે પગથિયાં જીવનમાં તારાં “”

મક્કમતાથી પાડ એના ઉપર ડગલાં તારાં ... “”

એકલો નથી કાંઈ જગમાં તું, મળશે સાથ દેનારા “”

છે પ્રેમની સિતાર પાસે તારી, છેડ પ્રેમના તાર આજ “”

નાહિંમતની કરજે ના નાદાની, રાખજે હિંમત હાથમાં તારા “”

દુઃખદર્દની સિતાર ના વગાડ, જગના ઢોલ વગાડ
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કર્યાં કોઈએ બંધ પ્રગતિનાં તો દ્વાર તારાં

છૂપાયેલી છે ચાવી એની તુજમાં ને તુજમાં

લઈ પુરુષાર્થની ચાવી, ખોલ દ્વાર તારાં, તું શાને ગભરાય

સંજોગો તો છે પગથિયાં જીવનમાં તારાં “”

મક્કમતાથી પાડ એના ઉપર ડગલાં તારાં ... “”

એકલો નથી કાંઈ જગમાં તું, મળશે સાથ દેનારા “”

છે પ્રેમની સિતાર પાસે તારી, છેડ પ્રેમના તાર આજ “”

નાહિંમતની કરજે ના નાદાની, રાખજે હિંમત હાથમાં તારા “”

દુઃખદર્દની સિતાર ના વગાડ, જગના ઢોલ વગાડ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī karyāṁ kōīē baṁdha pragatināṁ tō dvāra tārāṁ

chūpāyēlī chē cāvī ēnī tujamāṁ nē tujamāṁ

laī puruṣārthanī cāvī, khōla dvāra tārāṁ, tuṁ śānē gabharāya

saṁjōgō tō chē pagathiyāṁ jīvanamāṁ tārāṁ ""

makkamatāthī pāḍa ēnā upara ḍagalāṁ tārāṁ ... ""

ēkalō nathī kāṁī jagamāṁ tuṁ, malaśē sātha dēnārā ""

chē prēmanī sitāra pāsē tārī, chēḍa prēmanā tāra āja ""

nāhiṁmatanī karajē nā nādānī, rākhajē hiṁmata hāthamāṁ tārā ""

duḥkhadardanī sitāra nā vagāḍa, jaganā ḍhōla vagāḍa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9368 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...936493659366...Last