Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9383
શાને હરખાઈ ગયા, શાને મુરઝાઈ ગયા
Śānē harakhāī gayā, śānē murajhāī gayā
Hymn No. 9383

શાને હરખાઈ ગયા, શાને મુરઝાઈ ગયા

  No Audio

śānē harakhāī gayā, śānē murajhāī gayā

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18870 શાને હરખાઈ ગયા, શાને મુરઝાઈ ગયા શાને હરખાઈ ગયા, શાને મુરઝાઈ ગયા

જીવનમાં પવન આવા તો રહેશે વાતા ને વાતા

કદી ઉમંગના હિલોળે હીંચવા, કદી શોકમાં ડૂબ્યા

જીવનમાં ઝોકાં આવાં ને આવાં રહેશે આવતાં ને આવતાં

કદી ખૂંચ્યાં આંખમાં એમાં કદી હૈયામાં સમાઈ ગયાં

ભરતી ને ઓટ આવતી રહેશે, જીવનમાં આવતા ને જવાના

કદી દુઃખના દ્વારે પહોંચવા કદી રમત સુખની રમવા

રહેશે દિવસો જીવનમાં સાચા આવતા ને જાતા

પડશે કંઈક સંદેશાઓ ઝીલવા કંઈક તો દેવા

રહેશે જીવનમાં મંડાણ આવાં ને આવાં જગનાં મંડાતાં
View Original Increase Font Decrease Font


શાને હરખાઈ ગયા, શાને મુરઝાઈ ગયા

જીવનમાં પવન આવા તો રહેશે વાતા ને વાતા

કદી ઉમંગના હિલોળે હીંચવા, કદી શોકમાં ડૂબ્યા

જીવનમાં ઝોકાં આવાં ને આવાં રહેશે આવતાં ને આવતાં

કદી ખૂંચ્યાં આંખમાં એમાં કદી હૈયામાં સમાઈ ગયાં

ભરતી ને ઓટ આવતી રહેશે, જીવનમાં આવતા ને જવાના

કદી દુઃખના દ્વારે પહોંચવા કદી રમત સુખની રમવા

રહેશે દિવસો જીવનમાં સાચા આવતા ને જાતા

પડશે કંઈક સંદેશાઓ ઝીલવા કંઈક તો દેવા

રહેશે જીવનમાં મંડાણ આવાં ને આવાં જગનાં મંડાતાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śānē harakhāī gayā, śānē murajhāī gayā

jīvanamāṁ pavana āvā tō rahēśē vātā nē vātā

kadī umaṁganā hilōlē hīṁcavā, kadī śōkamāṁ ḍūbyā

jīvanamāṁ jhōkāṁ āvāṁ nē āvāṁ rahēśē āvatāṁ nē āvatāṁ

kadī khūṁcyāṁ āṁkhamāṁ ēmāṁ kadī haiyāmāṁ samāī gayāṁ

bharatī nē ōṭa āvatī rahēśē, jīvanamāṁ āvatā nē javānā

kadī duḥkhanā dvārē pahōṁcavā kadī ramata sukhanī ramavā

rahēśē divasō jīvanamāṁ sācā āvatā nē jātā

paḍaśē kaṁīka saṁdēśāō jhīlavā kaṁīka tō dēvā

rahēśē jīvanamāṁ maṁḍāṇa āvāṁ nē āvāṁ jaganāṁ maṁḍātāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9383 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...937993809381...Last