Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9387
મહોબ્બતની રાહમાં ભલે અમે નવા નવા છીએ
Mahōbbatanī rāhamāṁ bhalē amē navā navā chīē
Hymn No. 9387

મહોબ્બતની રાહમાં ભલે અમે નવા નવા છીએ

  No Audio

mahōbbatanī rāhamāṁ bhalē amē navā navā chīē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18874 મહોબ્બતની રાહમાં ભલે અમે નવા નવા છીએ મહોબ્બતની રાહમાં ભલે અમે નવા નવા છીએ

સમાવ્યા છે દિલમાં એટલા તમને, શ્વાસમાંથી સૂરો તમારા ઊઠે છે

નજરે બદલી છે રીતો એની જોવા, દૃષ્ટિએદૃષ્ટિએ મૂર્તિ તમારી જુએ છે

જિહ્વા ભૂલી, રસ બીજા બધા, તમારા નામનું રસપાન એ તો કરે છે

આનંદેઆનંદે હૈયું ઊછળે છે, સાનભાન બધું એમાં એ તો ભૂલે છે

ડગલે ને ડગલે શોધે પગલાં તમારાં, પગલાં તમારાં કેડી એની બને છે

વાયુના સ્પર્શે સ્પર્શે આનંદ અનુભવે છે, વાયુના સ્પર્શ તમારા મળે છે

અવાજે અવાજમાંથી રવ તમારા ઊઠે છે, કર્ણ ધ્વનિ એના તો ઝીલે છે

ધડકને-ધડકન નામ તમારું બોલે છે, તન્મયતાની ભૂમિ એ તો સર્જે છે

વિચારો ને વિચારોમાં વિચારો તમારા ઝૂમે છે, તમારા વિચારો વિના ના બીજા વિચાર ઊઠે છે
View Original Increase Font Decrease Font


મહોબ્બતની રાહમાં ભલે અમે નવા નવા છીએ

સમાવ્યા છે દિલમાં એટલા તમને, શ્વાસમાંથી સૂરો તમારા ઊઠે છે

નજરે બદલી છે રીતો એની જોવા, દૃષ્ટિએદૃષ્ટિએ મૂર્તિ તમારી જુએ છે

જિહ્વા ભૂલી, રસ બીજા બધા, તમારા નામનું રસપાન એ તો કરે છે

આનંદેઆનંદે હૈયું ઊછળે છે, સાનભાન બધું એમાં એ તો ભૂલે છે

ડગલે ને ડગલે શોધે પગલાં તમારાં, પગલાં તમારાં કેડી એની બને છે

વાયુના સ્પર્શે સ્પર્શે આનંદ અનુભવે છે, વાયુના સ્પર્શ તમારા મળે છે

અવાજે અવાજમાંથી રવ તમારા ઊઠે છે, કર્ણ ધ્વનિ એના તો ઝીલે છે

ધડકને-ધડકન નામ તમારું બોલે છે, તન્મયતાની ભૂમિ એ તો સર્જે છે

વિચારો ને વિચારોમાં વિચારો તમારા ઝૂમે છે, તમારા વિચારો વિના ના બીજા વિચાર ઊઠે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mahōbbatanī rāhamāṁ bhalē amē navā navā chīē

samāvyā chē dilamāṁ ēṭalā tamanē, śvāsamāṁthī sūrō tamārā ūṭhē chē

najarē badalī chē rītō ēnī jōvā, dr̥ṣṭiēdr̥ṣṭiē mūrti tamārī juē chē

jihvā bhūlī, rasa bījā badhā, tamārā nāmanuṁ rasapāna ē tō karē chē

ānaṁdēānaṁdē haiyuṁ ūchalē chē, sānabhāna badhuṁ ēmāṁ ē tō bhūlē chē

ḍagalē nē ḍagalē śōdhē pagalāṁ tamārāṁ, pagalāṁ tamārāṁ kēḍī ēnī banē chē

vāyunā sparśē sparśē ānaṁda anubhavē chē, vāyunā sparśa tamārā malē chē

avājē avājamāṁthī rava tamārā ūṭhē chē, karṇa dhvani ēnā tō jhīlē chē

dhaḍakanē-dhaḍakana nāma tamāruṁ bōlē chē, tanmayatānī bhūmi ē tō sarjē chē

vicārō nē vicārōmāṁ vicārō tamārā jhūmē chē, tamārā vicārō vinā nā bījā vicāra ūṭhē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9387 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...938293839384...Last