Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9410 | Date: 25-Sep-2000
યાદોની યાદો, યાદોને યાદ રાખનારાઓ સમયના વહેણમાં તણાઈ ગયા
Yādōnī yādō, yādōnē yāda rākhanārāō samayanā vahēṇamāṁ taṇāī gayā
Hymn No. 9410 | Date: 25-Sep-2000

યાદોની યાદો, યાદોને યાદ રાખનારાઓ સમયના વહેણમાં તણાઈ ગયા

  No Audio

yādōnī yādō, yādōnē yāda rākhanārāō samayanā vahēṇamāṁ taṇāī gayā

2000-09-25 2000-09-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18897 યાદોની યાદો, યાદોને યાદ રાખનારાઓ સમયના વહેણમાં તણાઈ ગયા યાદોની યાદો, યાદોને યાદ રાખનારાઓ સમયના વહેણમાં તણાઈ ગયા

યાદોને યાદ રાખી વારસામાં દઈ ગયા ઇતિહાસકારો એ તો કહેવાયા

હતાં કંઈક જીવન, ગુણોના ભંડાર ભર્યાં, જગતનાં હૈયામાં એ વસી ગયાં

હતાં કંઈક જીવન, અવગુણોની સીમા વટાવી ગયાં, જગતની જીભ પર રમી રહ્યાં

રાવણ પણ યાદ રહી ગયા, રામ જનહૈયામાં તો વસી ગયા

રહી ના ધરતી ખાલી બંને વિના, કંઈકનાં માનસ ઉપર છવાઈ ગયા

જીવજંતુ જેવું જીવન જે જીવી ગયા, યાદ સમય એની તો છંદી ગયા

કોઈ જીવન જંગમાં હાર્યા, કોઈક જીવ્યા સમય, હસ્તી બંનેની નોંધી ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


યાદોની યાદો, યાદોને યાદ રાખનારાઓ સમયના વહેણમાં તણાઈ ગયા

યાદોને યાદ રાખી વારસામાં દઈ ગયા ઇતિહાસકારો એ તો કહેવાયા

હતાં કંઈક જીવન, ગુણોના ભંડાર ભર્યાં, જગતનાં હૈયામાં એ વસી ગયાં

હતાં કંઈક જીવન, અવગુણોની સીમા વટાવી ગયાં, જગતની જીભ પર રમી રહ્યાં

રાવણ પણ યાદ રહી ગયા, રામ જનહૈયામાં તો વસી ગયા

રહી ના ધરતી ખાલી બંને વિના, કંઈકનાં માનસ ઉપર છવાઈ ગયા

જીવજંતુ જેવું જીવન જે જીવી ગયા, યાદ સમય એની તો છંદી ગયા

કોઈ જીવન જંગમાં હાર્યા, કોઈક જીવ્યા સમય, હસ્તી બંનેની નોંધી ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

yādōnī yādō, yādōnē yāda rākhanārāō samayanā vahēṇamāṁ taṇāī gayā

yādōnē yāda rākhī vārasāmāṁ daī gayā itihāsakārō ē tō kahēvāyā

hatāṁ kaṁīka jīvana, guṇōnā bhaṁḍāra bharyāṁ, jagatanāṁ haiyāmāṁ ē vasī gayāṁ

hatāṁ kaṁīka jīvana, avaguṇōnī sīmā vaṭāvī gayāṁ, jagatanī jībha para ramī rahyāṁ

rāvaṇa paṇa yāda rahī gayā, rāma janahaiyāmāṁ tō vasī gayā

rahī nā dharatī khālī baṁnē vinā, kaṁīkanāṁ mānasa upara chavāī gayā

jīvajaṁtu jēvuṁ jīvana jē jīvī gayā, yāda samaya ēnī tō chaṁdī gayā

kōī jīvana jaṁgamāṁ hāryā, kōīka jīvyā samaya, hastī baṁnēnī nōṁdhī gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9410 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...940694079408...Last