Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9520
છે જ્યાં હાથમાં હાથ તારો, છે એ જીવનનો સાચો સથવારો
Chē jyāṁ hāthamāṁ hātha tārō, chē ē jīvananō sācō sathavārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9520

છે જ્યાં હાથમાં હાથ તારો, છે એ જીવનનો સાચો સથવારો

  No Audio

chē jyāṁ hāthamāṁ hātha tārō, chē ē jīvananō sācō sathavārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19007 છે જ્યાં હાથમાં હાથ તારો, છે એ જીવનનો સાચો સથવારો છે જ્યાં હાથમાં હાથ તારો, છે એ જીવનનો સાચો સથવારો

નાંખે ભલે ભાર જીવનમાં અયોગ્ય એનો, લાગવા ના દે તારો સથવારો

ઝંખે હૈયું સદા મળી જાય, સદા માડી હાથમાં તો હાથ તારો

દુઃખની કશ્તી ટકે નહીં, મળી જાય જ્યાં હાથને તારા હાથનો સથવારો

મળી જાય જીવનમાં જ્યાં હાથ તારો, સફળ થઈ જાય ત્યાં જન્મારો

હોય જો હાથમાં હાથ તારો, સફળ આશાનો મળી જાય કિનારો

મળી જાય જીવનમાં માડી હાથ તારો જનમોજનમના કર્મોનો ભાર ઉતારો

પકડી લે જો તુ હાથ મારો, મટે મારો ભવભવ નો ભવ ફેરો
View Original Increase Font Decrease Font


છે જ્યાં હાથમાં હાથ તારો, છે એ જીવનનો સાચો સથવારો

નાંખે ભલે ભાર જીવનમાં અયોગ્ય એનો, લાગવા ના દે તારો સથવારો

ઝંખે હૈયું સદા મળી જાય, સદા માડી હાથમાં તો હાથ તારો

દુઃખની કશ્તી ટકે નહીં, મળી જાય જ્યાં હાથને તારા હાથનો સથવારો

મળી જાય જીવનમાં જ્યાં હાથ તારો, સફળ થઈ જાય ત્યાં જન્મારો

હોય જો હાથમાં હાથ તારો, સફળ આશાનો મળી જાય કિનારો

મળી જાય જીવનમાં માડી હાથ તારો જનમોજનમના કર્મોનો ભાર ઉતારો

પકડી લે જો તુ હાથ મારો, મટે મારો ભવભવ નો ભવ ફેરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jyāṁ hāthamāṁ hātha tārō, chē ē jīvananō sācō sathavārō

nāṁkhē bhalē bhāra jīvanamāṁ ayōgya ēnō, lāgavā nā dē tārō sathavārō

jhaṁkhē haiyuṁ sadā malī jāya, sadā māḍī hāthamāṁ tō hātha tārō

duḥkhanī kaśtī ṭakē nahīṁ, malī jāya jyāṁ hāthanē tārā hāthanō sathavārō

malī jāya jīvanamāṁ jyāṁ hātha tārō, saphala thaī jāya tyāṁ janmārō

hōya jō hāthamāṁ hātha tārō, saphala āśānō malī jāya kinārō

malī jāya jīvanamāṁ māḍī hātha tārō janamōjanamanā karmōnō bhāra utārō

pakaḍī lē jō tu hātha mārō, maṭē mārō bhavabhava nō bhava phērō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9520 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...951795189519...Last