Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9535
જરા જરામાં શું થાકી ગયા, મંઝિલ કાપવી હજી બાકી છે
Jarā jarāmāṁ śuṁ thākī gayā, maṁjhila kāpavī hajī bākī chē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9535

જરા જરામાં શું થાકી ગયા, મંઝિલ કાપવી હજી બાકી છે

  No Audio

jarā jarāmāṁ śuṁ thākī gayā, maṁjhila kāpavī hajī bākī chē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19022 જરા જરામાં શું થાકી ગયા, મંઝિલ કાપવી હજી બાકી છે જરા જરામાં શું થાકી ગયા, મંઝિલ કાપવી હજી બાકી છે

વાત કરતા કાં અચકાયા, રસ્તો લાંબો ઘણો હજી બાકી છે

મથી મથી મથયો ધણું સમજયા ઘણું, સમજમાં ના આવ્યુ બધુ અસમજમાં રહી ગયો

નાની જીતમાં શું પોરસાઈ ગયા, જીત મેળવવી હજી બાકી છે

મહેનતથી શું અકળાઈ ગયા, મહેલ ચણવો હજી બાકી છે

નાના તણખાથી શું ગભરાઈ ગયા, અગિન પ્રગટવો હજી બાકી છે

પ્રેમ નિરૂત્તર કરી ગયો કહેવાનું જીવનમાં ઘણું હજી બાકી છે

આછી સમજણથી શાને છલકાઈ ગયા, ભરવી સમજ હજી બાકી છે

થોડું જાણ્યું જીવનને, હરખાઈ ગયા એમાં, જાણવું પૂરું હજી બાકી છે

અન્યની મુર્ખાઈ પર ખૂબ હસ્યા, ખુદની મુર્ખાઈ પર હસવું હજી બાકી છે

ડાઘ લગાડયા જીવનને અનેક, ધોવા એને જીવનમાં હજી બાકી છે
View Original Increase Font Decrease Font


જરા જરામાં શું થાકી ગયા, મંઝિલ કાપવી હજી બાકી છે

વાત કરતા કાં અચકાયા, રસ્તો લાંબો ઘણો હજી બાકી છે

મથી મથી મથયો ધણું સમજયા ઘણું, સમજમાં ના આવ્યુ બધુ અસમજમાં રહી ગયો

નાની જીતમાં શું પોરસાઈ ગયા, જીત મેળવવી હજી બાકી છે

મહેનતથી શું અકળાઈ ગયા, મહેલ ચણવો હજી બાકી છે

નાના તણખાથી શું ગભરાઈ ગયા, અગિન પ્રગટવો હજી બાકી છે

પ્રેમ નિરૂત્તર કરી ગયો કહેવાનું જીવનમાં ઘણું હજી બાકી છે

આછી સમજણથી શાને છલકાઈ ગયા, ભરવી સમજ હજી બાકી છે

થોડું જાણ્યું જીવનને, હરખાઈ ગયા એમાં, જાણવું પૂરું હજી બાકી છે

અન્યની મુર્ખાઈ પર ખૂબ હસ્યા, ખુદની મુર્ખાઈ પર હસવું હજી બાકી છે

ડાઘ લગાડયા જીવનને અનેક, ધોવા એને જીવનમાં હજી બાકી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jarā jarāmāṁ śuṁ thākī gayā, maṁjhila kāpavī hajī bākī chē

vāta karatā kāṁ acakāyā, rastō lāṁbō ghaṇō hajī bākī chē

mathī mathī mathayō dhaṇuṁ samajayā ghaṇuṁ, samajamāṁ nā āvyu badhu asamajamāṁ rahī gayō

nānī jītamāṁ śuṁ pōrasāī gayā, jīta mēlavavī hajī bākī chē

mahēnatathī śuṁ akalāī gayā, mahēla caṇavō hajī bākī chē

nānā taṇakhāthī śuṁ gabharāī gayā, agina pragaṭavō hajī bākī chē

prēma nirūttara karī gayō kahēvānuṁ jīvanamāṁ ghaṇuṁ hajī bākī chē

āchī samajaṇathī śānē chalakāī gayā, bharavī samaja hajī bākī chē

thōḍuṁ jāṇyuṁ jīvananē, harakhāī gayā ēmāṁ, jāṇavuṁ pūruṁ hajī bākī chē

anyanī murkhāī para khūba hasyā, khudanī murkhāī para hasavuṁ hajī bākī chē

ḍāgha lagāḍayā jīvananē anēka, dhōvā ēnē jīvanamāṁ hajī bākī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9535 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...953295339534...Last