Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9562 | Date: 18-Sep-2000
મનમાં ઊડતા રહ્યા વિચારો, વિચારોનાં તોફાનોની કાંઈ કમી નથી
Manamāṁ ūḍatā rahyā vicārō, vicārōnāṁ tōphānōnī kāṁī kamī nathī

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 9562 | Date: 18-Sep-2000

મનમાં ઊડતા રહ્યા વિચારો, વિચારોનાં તોફાનોની કાંઈ કમી નથી

  No Audio

manamāṁ ūḍatā rahyā vicārō, vicārōnāṁ tōphānōnī kāṁī kamī nathī

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

2000-09-18 2000-09-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19049 મનમાં ઊડતા રહ્યા વિચારો, વિચારોનાં તોફાનોની કાંઈ કમી નથી મનમાં ઊડતા રહ્યા વિચારો, વિચારોનાં તોફાનોની કાંઈ કમી નથી

રહ્યા છે દિલમાં ભાવો જાગતા, દિલમાં ભાવોના વમળોની કાંઈ કમી નથી

મળ્યું બાળપણને જવાની જીવનમાં, જવાનીમાં શક્તિની કાંઈ કમી નથી

ખેલ ખેલ્યા ભાગ્યે જીવનમાં ઘણા, જીવનમાં દુઃભાગ્યાની કોઈ કમી નથી

લીધું શિક્ષણ જીવનમાં, ઉતાર્યુ ના હૈયામાં, જીવનમાં સમજદારીની કાંઈ કમી નથી

મળી સંપત્તિ કે ના મળી, જીવનમાં સદ્ગુણોની સંપત્તિની કાંઈ કમી નથી

ધારણા મુજબ થયું ના જીવનમાં, જીવનમાં ઇચ્છાઓની કાંઈ કમી નથી

રહ્યો કરતો દુઃખનો સામનો જીવનમાં, દુઃખોની જીવનમાં કાંઈ કમી નથી

તપતો સૂરજ પાથરે તેજ જગમાં, હૈયામાં અંધારાની કાંઈ કમી નથી

સ્વપ્નાં સેવ્યાં ઘણાં ઘણાં જીવનમાં, સ્વપ્નાંની જીવનમાં કાંઈ કમી નથી
View Original Increase Font Decrease Font


મનમાં ઊડતા રહ્યા વિચારો, વિચારોનાં તોફાનોની કાંઈ કમી નથી

રહ્યા છે દિલમાં ભાવો જાગતા, દિલમાં ભાવોના વમળોની કાંઈ કમી નથી

મળ્યું બાળપણને જવાની જીવનમાં, જવાનીમાં શક્તિની કાંઈ કમી નથી

ખેલ ખેલ્યા ભાગ્યે જીવનમાં ઘણા, જીવનમાં દુઃભાગ્યાની કોઈ કમી નથી

લીધું શિક્ષણ જીવનમાં, ઉતાર્યુ ના હૈયામાં, જીવનમાં સમજદારીની કાંઈ કમી નથી

મળી સંપત્તિ કે ના મળી, જીવનમાં સદ્ગુણોની સંપત્તિની કાંઈ કમી નથી

ધારણા મુજબ થયું ના જીવનમાં, જીવનમાં ઇચ્છાઓની કાંઈ કમી નથી

રહ્યો કરતો દુઃખનો સામનો જીવનમાં, દુઃખોની જીવનમાં કાંઈ કમી નથી

તપતો સૂરજ પાથરે તેજ જગમાં, હૈયામાં અંધારાની કાંઈ કમી નથી

સ્વપ્નાં સેવ્યાં ઘણાં ઘણાં જીવનમાં, સ્વપ્નાંની જીવનમાં કાંઈ કમી નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

manamāṁ ūḍatā rahyā vicārō, vicārōnāṁ tōphānōnī kāṁī kamī nathī

rahyā chē dilamāṁ bhāvō jāgatā, dilamāṁ bhāvōnā vamalōnī kāṁī kamī nathī

malyuṁ bālapaṇanē javānī jīvanamāṁ, javānīmāṁ śaktinī kāṁī kamī nathī

khēla khēlyā bhāgyē jīvanamāṁ ghaṇā, jīvanamāṁ duḥbhāgyānī kōī kamī nathī

līdhuṁ śikṣaṇa jīvanamāṁ, utāryu nā haiyāmāṁ, jīvanamāṁ samajadārīnī kāṁī kamī nathī

malī saṁpatti kē nā malī, jīvanamāṁ sadguṇōnī saṁpattinī kāṁī kamī nathī

dhāraṇā mujaba thayuṁ nā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ icchāōnī kāṁī kamī nathī

rahyō karatō duḥkhanō sāmanō jīvanamāṁ, duḥkhōnī jīvanamāṁ kāṁī kamī nathī

tapatō sūraja pātharē tēja jagamāṁ, haiyāmāṁ aṁdhārānī kāṁī kamī nathī

svapnāṁ sēvyāṁ ghaṇāṁ ghaṇāṁ jīvanamāṁ, svapnāṁnī jīvanamāṁ kāṁī kamī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9562 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...955995609561...Last