Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9604 | Date: 09-Aug-2000
આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી
Ābhā chē anōkhī tamārī, banī chē ēmāṁ pratibhā tamārī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9604 | Date: 09-Aug-2000

આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી

  No Audio

ābhā chē anōkhī tamārī, banī chē ēmāṁ pratibhā tamārī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-08-09 2000-08-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19091 આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી

છે જીવનમાં એ સચવાણી, છે અનોખી પ્રભુની મહેરબાની

રોજિંદા જીવનમાં ના ભલે સમજાણી, વખતે એ વરતાણી

કરવી નથી સરખામણી, છે પ્રતિભા તમારી ને તમારી

છે મૂળ પર જાહેર એવી, નથી છૂપી છુપાવી શકવાની

કાઢવા અંદાજ ક્યાંથી એના, રોજે રોજે રહી છે વિસ્તરતી

મુકામ છે ભલે મુખ પર, છે જ્યોત તો એ અંતરની

પાડશે છાપ ચાતુર્ય પંથી, પાડશે છાપ પ્રતિભા પહેલી
View Original Increase Font Decrease Font


આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી

છે જીવનમાં એ સચવાણી, છે અનોખી પ્રભુની મહેરબાની

રોજિંદા જીવનમાં ના ભલે સમજાણી, વખતે એ વરતાણી

કરવી નથી સરખામણી, છે પ્રતિભા તમારી ને તમારી

છે મૂળ પર જાહેર એવી, નથી છૂપી છુપાવી શકવાની

કાઢવા અંદાજ ક્યાંથી એના, રોજે રોજે રહી છે વિસ્તરતી

મુકામ છે ભલે મુખ પર, છે જ્યોત તો એ અંતરની

પાડશે છાપ ચાતુર્ય પંથી, પાડશે છાપ પ્રતિભા પહેલી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ābhā chē anōkhī tamārī, banī chē ēmāṁ pratibhā tamārī

chē jīvanamāṁ ē sacavāṇī, chē anōkhī prabhunī mahērabānī

rōjiṁdā jīvanamāṁ nā bhalē samajāṇī, vakhatē ē varatāṇī

karavī nathī sarakhāmaṇī, chē pratibhā tamārī nē tamārī

chē mūla para jāhēra ēvī, nathī chūpī chupāvī śakavānī

kāḍhavā aṁdāja kyāṁthī ēnā, rōjē rōjē rahī chē vistaratī

mukāma chē bhalē mukha para, chē jyōta tō ē aṁtaranī

pāḍaśē chāpa cāturya paṁthī, pāḍaśē chāpa pratibhā pahēlī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9604 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...960196029603...Last