Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9638 | Date: 05-Nov-2000
એક દિવસ એવો આવશેને આવશે, જગ છોડીને તું જાશે ને જાશે
Ēka divasa ēvō āvaśēnē āvaśē, jaga chōḍīnē tuṁ jāśē nē jāśē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 9638 | Date: 05-Nov-2000

એક દિવસ એવો આવશેને આવશે, જગ છોડીને તું જાશે ને જાશે

  No Audio

ēka divasa ēvō āvaśēnē āvaśē, jaga chōḍīnē tuṁ jāśē nē jāśē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

2000-11-05 2000-11-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19125 એક દિવસ એવો આવશેને આવશે, જગ છોડીને તું જાશે ને જાશે એક દિવસ એવો આવશેને આવશે, જગ છોડીને તું જાશે ને જાશે

હશે કર્યુ ભેગું મહેનતથી કે બીજી રીતે, એ બધું જગમાં છોડીને જશે

બાંધીશ વેર કે બંધાઈશ પ્રેમમાં, ના કામ ત્યાં એ તો આવશે

એકલો આવ્યો જગમાં, એકલો તું જાશે, એકલો આવ્યો એકલો જાશે

હશે પ્રીત સાચી તારી કે અન્યની ઊંડી ઊંડી શ્વાસ છૂટ્યા પછી ના સમજાશે

ઇચ્છાને મોહના તાંતણા ઘૂંટી કરી મજબૂત એને, સાથે એ લઈ જાશે

કર્યું વ્યર્થ અભિમાન જગમાં, કર્યું એ તો જેના કર્મે, એ બધું છોડી જાશે

ના આવ્યા કોઈ સાથે તારી, ના સાથે તારી તો કોઈ જાશે

કરી માવજત સાચવી કાયાને, એ કાયા તારી અહંની અહીં કહી જાશે

આવશે તું જગમાં એકલો, એકલો ને એકલો જગમાંથી તો તું જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


એક દિવસ એવો આવશેને આવશે, જગ છોડીને તું જાશે ને જાશે

હશે કર્યુ ભેગું મહેનતથી કે બીજી રીતે, એ બધું જગમાં છોડીને જશે

બાંધીશ વેર કે બંધાઈશ પ્રેમમાં, ના કામ ત્યાં એ તો આવશે

એકલો આવ્યો જગમાં, એકલો તું જાશે, એકલો આવ્યો એકલો જાશે

હશે પ્રીત સાચી તારી કે અન્યની ઊંડી ઊંડી શ્વાસ છૂટ્યા પછી ના સમજાશે

ઇચ્છાને મોહના તાંતણા ઘૂંટી કરી મજબૂત એને, સાથે એ લઈ જાશે

કર્યું વ્યર્થ અભિમાન જગમાં, કર્યું એ તો જેના કર્મે, એ બધું છોડી જાશે

ના આવ્યા કોઈ સાથે તારી, ના સાથે તારી તો કોઈ જાશે

કરી માવજત સાચવી કાયાને, એ કાયા તારી અહંની અહીં કહી જાશે

આવશે તું જગમાં એકલો, એકલો ને એકલો જગમાંથી તો તું જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka divasa ēvō āvaśēnē āvaśē, jaga chōḍīnē tuṁ jāśē nē jāśē

haśē karyu bhēguṁ mahēnatathī kē bījī rītē, ē badhuṁ jagamāṁ chōḍīnē jaśē

bāṁdhīśa vēra kē baṁdhāīśa prēmamāṁ, nā kāma tyāṁ ē tō āvaśē

ēkalō āvyō jagamāṁ, ēkalō tuṁ jāśē, ēkalō āvyō ēkalō jāśē

haśē prīta sācī tārī kē anyanī ūṁḍī ūṁḍī śvāsa chūṭyā pachī nā samajāśē

icchānē mōhanā tāṁtaṇā ghūṁṭī karī majabūta ēnē, sāthē ē laī jāśē

karyuṁ vyartha abhimāna jagamāṁ, karyuṁ ē tō jēnā karmē, ē badhuṁ chōḍī jāśē

nā āvyā kōī sāthē tārī, nā sāthē tārī tō kōī jāśē

karī māvajata sācavī kāyānē, ē kāyā tārī ahaṁnī ahīṁ kahī jāśē

āvaśē tuṁ jagamāṁ ēkalō, ēkalō nē ēkalō jagamāṁthī tō tuṁ jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9638 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...963496359636...Last