Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9696
નજરમાં ભલે તમે આવ્યા નથી
Najaramāṁ bhalē tamē āvyā nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9696

નજરમાં ભલે તમે આવ્યા નથી

  No Audio

najaramāṁ bhalē tamē āvyā nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19183 નજરમાં ભલે તમે આવ્યા નથી નજરમાં ભલે તમે આવ્યા નથી,

    નજર બહાર તમે રહેતા નહી

સમજ્યાં નથી ભલે અમે તમને,

    અમારી સમજણની બહાર તો રહેતા નહીં

અરે દિલમાં દીધો છે જ્યાં વાસ તમને,

    આવાસ એમાં તમારો બદલતા નહીં

પ્રેમનાં અંકૂર ફૂટ્યાં છે જ્યાં અમારા દિલમાં,

    અરે તમારા પ્રેમના જળ પાયા વિના રહેતા નહી

છો તમે જ્યાં અમારીને અમારી મંઝિલ,

    અમારી મંઝિલને હવે વારે ઘડીએ બદલાવતા નહીં

મળે છે જ્યાં આનંદ અમને તમારા નામમાં,

    એ આનંદથી અમને વંચિત રહેવા દેતા નહીં

છો તમે અદીઠ શક્તિ તમે અમારી ને અમારા દિલની,

    અરે ઓ અદીઠ શક્તિ અમારાથી ઝૂંટવી લેતા નહીં

મળી છે આ રાહ અમને બહુ વખતે, રાહમાં અમને ગુમરાહ કરતા નહીં

    કહેવું નથી અમારે કાંઈ તમને, છો જાણકાર તમે અરે તમને

કહેવા મજબૂર અમને બનાવી દેતા નહીં રહેવું છે હારહાલતમાં

    જ્યાં ખુશ અમારે એમાં રહેમદિલ બન્યા વિના રહેતા નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


નજરમાં ભલે તમે આવ્યા નથી,

    નજર બહાર તમે રહેતા નહી

સમજ્યાં નથી ભલે અમે તમને,

    અમારી સમજણની બહાર તો રહેતા નહીં

અરે દિલમાં દીધો છે જ્યાં વાસ તમને,

    આવાસ એમાં તમારો બદલતા નહીં

પ્રેમનાં અંકૂર ફૂટ્યાં છે જ્યાં અમારા દિલમાં,

    અરે તમારા પ્રેમના જળ પાયા વિના રહેતા નહી

છો તમે જ્યાં અમારીને અમારી મંઝિલ,

    અમારી મંઝિલને હવે વારે ઘડીએ બદલાવતા નહીં

મળે છે જ્યાં આનંદ અમને તમારા નામમાં,

    એ આનંદથી અમને વંચિત રહેવા દેતા નહીં

છો તમે અદીઠ શક્તિ તમે અમારી ને અમારા દિલની,

    અરે ઓ અદીઠ શક્તિ અમારાથી ઝૂંટવી લેતા નહીં

મળી છે આ રાહ અમને બહુ વખતે, રાહમાં અમને ગુમરાહ કરતા નહીં

    કહેવું નથી અમારે કાંઈ તમને, છો જાણકાર તમે અરે તમને

કહેવા મજબૂર અમને બનાવી દેતા નહીં રહેવું છે હારહાલતમાં

    જ્યાં ખુશ અમારે એમાં રહેમદિલ બન્યા વિના રહેતા નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najaramāṁ bhalē tamē āvyā nathī,

najara bahāra tamē rahētā nahī

samajyāṁ nathī bhalē amē tamanē,

amārī samajaṇanī bahāra tō rahētā nahīṁ

arē dilamāṁ dīdhō chē jyāṁ vāsa tamanē,

āvāsa ēmāṁ tamārō badalatā nahīṁ

prēmanāṁ aṁkūra phūṭyāṁ chē jyāṁ amārā dilamāṁ,

arē tamārā prēmanā jala pāyā vinā rahētā nahī

chō tamē jyāṁ amārīnē amārī maṁjhila,

amārī maṁjhilanē havē vārē ghaḍīē badalāvatā nahīṁ

malē chē jyāṁ ānaṁda amanē tamārā nāmamāṁ,

ē ānaṁdathī amanē vaṁcita rahēvā dētā nahīṁ

chō tamē adīṭha śakti tamē amārī nē amārā dilanī,

arē ō adīṭha śakti amārāthī jhūṁṭavī lētā nahīṁ

malī chē ā rāha amanē bahu vakhatē, rāhamāṁ amanē gumarāha karatā nahīṁ

kahēvuṁ nathī amārē kāṁī tamanē, chō jāṇakāra tamē arē tamanē

kahēvā majabūra amanē banāvī dētā nahīṁ rahēvuṁ chē hārahālatamāṁ

jyāṁ khuśa amārē ēmāṁ rahēmadila banyā vinā rahētā nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9696 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...969196929693...Last