Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9736
આવ્યું રે, આવ્યું રે, વગર પાંખે પંખી જગમાં એકલું ને એકલું
Āvyuṁ rē, āvyuṁ rē, vagara pāṁkhē paṁkhī jagamāṁ ēkaluṁ nē ēkaluṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9736

આવ્યું રે, આવ્યું રે, વગર પાંખે પંખી જગમાં એકલું ને એકલું

  No Audio

āvyuṁ rē, āvyuṁ rē, vagara pāṁkhē paṁkhī jagamāṁ ēkaluṁ nē ēkaluṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19223 આવ્યું રે, આવ્યું રે, વગર પાંખે પંખી જગમાં એકલું ને એકલું આવ્યું રે, આવ્યું રે, વગર પાંખે પંખી જગમાં એકલું ને એકલું

મળ્યાને મેળવ્યા કંઈક સાથીઓ, લાગ્યું તોયે છે એ એકલું ને એકલું

ભૂલ્યો જગમાં, ફફડાવી પાંખો, સ્થાન પોતાનું તો ગોતવું

સુઝી ના દિશા એને એની, જગમાં, દિશાશૂન્ય એમાં એ બન્યું

રાહેને રાહે પડયા છૂટા સાથીઓ, જગમાં રહ્યું એકલું ને એકલું

કરી કોશિશ ઘણી સાથીને શોધવાની, તોય રહ્યું જગમાં એ એકલું ને એકલું

માયામાં મોહાઈ ને લાલસામાં લપેટાઈને, રહ્યું જગમાં એ એકલું ને એકલું

અસત્ય પાછળ દોડયું એવું, ભુલીને સત્યને જગમાં, રહ્યું એ એકલું ને એકલું

ભુલ્યો પોતાને ના કર્યો એનો વિચાર, રહ્યું એ એકલું ને એકલું
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યું રે, આવ્યું રે, વગર પાંખે પંખી જગમાં એકલું ને એકલું

મળ્યાને મેળવ્યા કંઈક સાથીઓ, લાગ્યું તોયે છે એ એકલું ને એકલું

ભૂલ્યો જગમાં, ફફડાવી પાંખો, સ્થાન પોતાનું તો ગોતવું

સુઝી ના દિશા એને એની, જગમાં, દિશાશૂન્ય એમાં એ બન્યું

રાહેને રાહે પડયા છૂટા સાથીઓ, જગમાં રહ્યું એકલું ને એકલું

કરી કોશિશ ઘણી સાથીને શોધવાની, તોય રહ્યું જગમાં એ એકલું ને એકલું

માયામાં મોહાઈ ને લાલસામાં લપેટાઈને, રહ્યું જગમાં એ એકલું ને એકલું

અસત્ય પાછળ દોડયું એવું, ભુલીને સત્યને જગમાં, રહ્યું એ એકલું ને એકલું

ભુલ્યો પોતાને ના કર્યો એનો વિચાર, રહ્યું એ એકલું ને એકલું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyuṁ rē, āvyuṁ rē, vagara pāṁkhē paṁkhī jagamāṁ ēkaluṁ nē ēkaluṁ

malyānē mēlavyā kaṁīka sāthīō, lāgyuṁ tōyē chē ē ēkaluṁ nē ēkaluṁ

bhūlyō jagamāṁ, phaphaḍāvī pāṁkhō, sthāna pōtānuṁ tō gōtavuṁ

sujhī nā diśā ēnē ēnī, jagamāṁ, diśāśūnya ēmāṁ ē banyuṁ

rāhēnē rāhē paḍayā chūṭā sāthīō, jagamāṁ rahyuṁ ēkaluṁ nē ēkaluṁ

karī kōśiśa ghaṇī sāthīnē śōdhavānī, tōya rahyuṁ jagamāṁ ē ēkaluṁ nē ēkaluṁ

māyāmāṁ mōhāī nē lālasāmāṁ lapēṭāīnē, rahyuṁ jagamāṁ ē ēkaluṁ nē ēkaluṁ

asatya pāchala dōḍayuṁ ēvuṁ, bhulīnē satyanē jagamāṁ, rahyuṁ ē ēkaluṁ nē ēkaluṁ

bhulyō pōtānē nā karyō ēnō vicāra, rahyuṁ ē ēkaluṁ nē ēkaluṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9736 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...973397349735...Last