Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4698 | Date: 10-May-1993
ગભરાય છે તું શાને, જવા પ્રભુ પાસે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
Gabharāya chē tuṁ śānē, javā prabhu pāsē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4698 | Date: 10-May-1993

ગભરાય છે તું શાને, જવા પ્રભુ પાસે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

  No Audio

gabharāya chē tuṁ śānē, javā prabhu pāsē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-05-10 1993-05-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=198 ગભરાય છે તું શાને, જવા પ્રભુ પાસે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે ગભરાય છે તું શાને, જવા પ્રભુ પાસે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

નથી કાંઈ તારાથી એ જુદા છે, એ સાથેને સાથે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

રહેજે વિશ્વાસે તું એના, ના એમાં તું પસ્તાશે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

સાચા, ખોટા બધા કામમાં રહ્યાં એ તો સાથે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

ક્ષણ માત્ર રહ્યાં કે ના પડયા તારાથી તો જુદા, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

હરેક કર્મ તારા છે એની નજરમાં, રાખ્યા ના નજર બહાર તને, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

કરી માફ તારી ભૂલો, કરતાને કરતા રહ્યાં માફ ભૂલો, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

રહ્યાં છે રાહ જોતા તારી, જાણી એની પાસે ક્યારે તું આવે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

ખોટા ઉધામા કરી તું દુઃખી થાય, ના દુઃખી તને જોઈ શકે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

ભૂલી ભૂલી એને રહેવું તો જગમાં, તારા વિના ના એ રહી શકે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
View Original Increase Font Decrease Font


ગભરાય છે તું શાને, જવા પ્રભુ પાસે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

નથી કાંઈ તારાથી એ જુદા છે, એ સાથેને સાથે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

રહેજે વિશ્વાસે તું એના, ના એમાં તું પસ્તાશે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

સાચા, ખોટા બધા કામમાં રહ્યાં એ તો સાથે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

ક્ષણ માત્ર રહ્યાં કે ના પડયા તારાથી તો જુદા, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

હરેક કર્મ તારા છે એની નજરમાં, રાખ્યા ના નજર બહાર તને, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

કરી માફ તારી ભૂલો, કરતાને કરતા રહ્યાં માફ ભૂલો, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

રહ્યાં છે રાહ જોતા તારી, જાણી એની પાસે ક્યારે તું આવે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

ખોટા ઉધામા કરી તું દુઃખી થાય, ના દુઃખી તને જોઈ શકે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

ભૂલી ભૂલી એને રહેવું તો જગમાં, તારા વિના ના એ રહી શકે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gabharāya chē tuṁ śānē, javā prabhu pāsē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

nathī kāṁī tārāthī ē judā chē, ē sāthēnē sāthē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

rahējē viśvāsē tuṁ ēnā, nā ēmāṁ tuṁ pastāśē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

sācā, khōṭā badhā kāmamāṁ rahyāṁ ē tō sāthē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

kṣaṇa mātra rahyāṁ kē nā paḍayā tārāthī tō judā, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

harēka karma tārā chē ēnī najaramāṁ, rākhyā nā najara bahāra tanē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

karī māpha tārī bhūlō, karatānē karatā rahyāṁ māpha bhūlō, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

rahyāṁ chē rāha jōtā tārī, jāṇī ēnī pāsē kyārē tuṁ āvē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

khōṭā udhāmā karī tuṁ duḥkhī thāya, nā duḥkhī tanē jōī śakē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē

bhūlī bhūlī ēnē rahēvuṁ tō jagamāṁ, tārā vinā nā ē rahī śakē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4698 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...469646974698...Last