Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4706 | Date: 15-May-1993
ચડવા છે રે મારે પ્રેમનાં રે ડુંગરા (2)
Caḍavā chē rē mārē prēmanāṁ rē ḍuṁgarā (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4706 | Date: 15-May-1993

ચડવા છે રે મારે પ્રેમનાં રે ડુંગરા (2)

  No Audio

caḍavā chē rē mārē prēmanāṁ rē ḍuṁgarā (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-05-15 1993-05-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=206 ચડવા છે રે મારે પ્રેમનાં રે ડુંગરા (2) ચડવા છે રે મારે પ્રેમનાં રે ડુંગરા (2)

કરવા નથી સહન મારે, પથ્થરો ને કાંકરા

છે ઊંચાઇ કેટલી રે એની, ખ્યાલ નથી રે મને રે એના

પ્રેમના ઉછાળાએ ભલે રે ઊછળ્યા, હૈયાંમાં રે પ્રેમના રે મોજા

ઊછળ્યા ભલે એ તો જીવનમાં, સમજાયું ના કેમ એ તો શમી ગયા

કરી નથી કોઈ તૈયારી રે જીવનમાં, ચડવા છે રે, એના રે ડુંગરા

બનાવી ના શક્યા રે પાકા જીવનમાં, જ્યાં કાચા પ્રેમના રે તાંતણા

ટોચના લક્ષ્ય વિના રાખવા નથી લક્ષ્ય બીજા, ચડવા છે રે ડુંગરા

રાખવા નથી લક્ષ્ય બીજા, ભલે ઊછળે હૈયાંમાં, લોભ લાલચના ઉછાળા

ચૂકવું નથી લક્ષ્ય એ તો જીવનમાં, પડે ભલે સહન કરવા, એમાં રે સમાતા
View Original Increase Font Decrease Font


ચડવા છે રે મારે પ્રેમનાં રે ડુંગરા (2)

કરવા નથી સહન મારે, પથ્થરો ને કાંકરા

છે ઊંચાઇ કેટલી રે એની, ખ્યાલ નથી રે મને રે એના

પ્રેમના ઉછાળાએ ભલે રે ઊછળ્યા, હૈયાંમાં રે પ્રેમના રે મોજા

ઊછળ્યા ભલે એ તો જીવનમાં, સમજાયું ના કેમ એ તો શમી ગયા

કરી નથી કોઈ તૈયારી રે જીવનમાં, ચડવા છે રે, એના રે ડુંગરા

બનાવી ના શક્યા રે પાકા જીવનમાં, જ્યાં કાચા પ્રેમના રે તાંતણા

ટોચના લક્ષ્ય વિના રાખવા નથી લક્ષ્ય બીજા, ચડવા છે રે ડુંગરા

રાખવા નથી લક્ષ્ય બીજા, ભલે ઊછળે હૈયાંમાં, લોભ લાલચના ઉછાળા

ચૂકવું નથી લક્ષ્ય એ તો જીવનમાં, પડે ભલે સહન કરવા, એમાં રે સમાતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

caḍavā chē rē mārē prēmanāṁ rē ḍuṁgarā (2)

karavā nathī sahana mārē, paththarō nē kāṁkarā

chē ūṁcāi kēṭalī rē ēnī, khyāla nathī rē manē rē ēnā

prēmanā uchālāē bhalē rē ūchalyā, haiyāṁmāṁ rē prēmanā rē mōjā

ūchalyā bhalē ē tō jīvanamāṁ, samajāyuṁ nā kēma ē tō śamī gayā

karī nathī kōī taiyārī rē jīvanamāṁ, caḍavā chē rē, ēnā rē ḍuṁgarā

banāvī nā śakyā rē pākā jīvanamāṁ, jyāṁ kācā prēmanā rē tāṁtaṇā

ṭōcanā lakṣya vinā rākhavā nathī lakṣya bījā, caḍavā chē rē ḍuṁgarā

rākhavā nathī lakṣya bījā, bhalē ūchalē haiyāṁmāṁ, lōbha lālacanā uchālā

cūkavuṁ nathī lakṣya ē tō jīvanamāṁ, paḍē bhalē sahana karavā, ēmāṁ rē samātā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4706 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...470247034704...Last