Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4760 | Date: 15-Jun-1993
જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા
Jōī lē tuṁ tō jarā, jōī lē tuṁ tō jarā, jōī lē tuṁ tō jarā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4760 | Date: 15-Jun-1993

જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા

  No Audio

jōī lē tuṁ tō jarā, jōī lē tuṁ tō jarā, jōī lē tuṁ tō jarā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-06-15 1993-06-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=260 જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા

ઊભા છે ચારે દિશાઓમાં, શત્રુઓ તારા, તારા ઉપર તો ઘા કરવા

ધર્યા છે રૂપો એણે તો એવા, તનેને તને જીવનમાં તો છેતરવા

કદી ધર્યા રૂપો તારા મિત્રોના, તનેને તને ભુલાવામાં તો નાંખવા

કદી બન્યા સાથને સાથીદારોના રૂપમાં, તને જીવનમાં ઘા મારવા

રહેશે સદા એ તો તત્પર, તારી ને તારી પ્રગતિના રસ્તા રોકવા

દેશે નહીં જીવનમાં તને તો છે જ્યાં, પહોંચવું ત્યાં તો પહોંચવા

રાખજે સદા સહુને એને તો લક્ષ્યમાં, એના ઘા થી જીવનમાં બચવા

રહેજે સદા સજાગને સજાગ તું જીવનમાં, પડશે સદા એને ઓળખતા
View Original Increase Font Decrease Font


જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા, જોઈ લે તું તો જરા

ઊભા છે ચારે દિશાઓમાં, શત્રુઓ તારા, તારા ઉપર તો ઘા કરવા

ધર્યા છે રૂપો એણે તો એવા, તનેને તને જીવનમાં તો છેતરવા

કદી ધર્યા રૂપો તારા મિત્રોના, તનેને તને ભુલાવામાં તો નાંખવા

કદી બન્યા સાથને સાથીદારોના રૂપમાં, તને જીવનમાં ઘા મારવા

રહેશે સદા એ તો તત્પર, તારી ને તારી પ્રગતિના રસ્તા રોકવા

દેશે નહીં જીવનમાં તને તો છે જ્યાં, પહોંચવું ત્યાં તો પહોંચવા

રાખજે સદા સહુને એને તો લક્ષ્યમાં, એના ઘા થી જીવનમાં બચવા

રહેજે સદા સજાગને સજાગ તું જીવનમાં, પડશે સદા એને ઓળખતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōī lē tuṁ tō jarā, jōī lē tuṁ tō jarā, jōī lē tuṁ tō jarā

ūbhā chē cārē diśāōmāṁ, śatruō tārā, tārā upara tō ghā karavā

dharyā chē rūpō ēṇē tō ēvā, tanēnē tanē jīvanamāṁ tō chētaravā

kadī dharyā rūpō tārā mitrōnā, tanēnē tanē bhulāvāmāṁ tō nāṁkhavā

kadī banyā sāthanē sāthīdārōnā rūpamāṁ, tanē jīvanamāṁ ghā māravā

rahēśē sadā ē tō tatpara, tārī nē tārī pragatinā rastā rōkavā

dēśē nahīṁ jīvanamāṁ tanē tō chē jyāṁ, pahōṁcavuṁ tyāṁ tō pahōṁcavā

rākhajē sadā sahunē ēnē tō lakṣyamāṁ, ēnā ghā thī jīvanamāṁ bacavā

rahējē sadā sajāganē sajāga tuṁ jīvanamāṁ, paḍaśē sadā ēnē ōlakhatā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4760 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...475647574758...Last