Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4783 | Date: 02-Jul-1993
મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય જીવનમાં સાચી સ્થિરતાની ચાવી જો મળી જાય
Malī jāya, malī jāya, malī jāya jīvanamāṁ sācī sthiratānī cāvī jō malī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4783 | Date: 02-Jul-1993

મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય જીવનમાં સાચી સ્થિરતાની ચાવી જો મળી જાય

  No Audio

malī jāya, malī jāya, malī jāya jīvanamāṁ sācī sthiratānī cāvī jō malī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-07-02 1993-07-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=283 મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય જીવનમાં સાચી સ્થિરતાની ચાવી જો મળી જાય મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય જીવનમાં સાચી સ્થિરતાની ચાવી જો મળી જાય

જીવનમાં તો સ્થિર થઈ જવાય, સ્થિર થઈ જવાય, તો સ્થિર થઈ જવાય

કરતાને કરતા રહ્યાં છે, સંજોગો અસ્થિર જીવનને, જીવન અસ્થિર એમાં થાતું જાય

હરેક તોફાનો તો જીવનમાં, જીવનને તો, અસ્થિરને અસ્થિર તો કરતું જાય

અસ્થિરતાને અસ્થિરતા તો જીવનમાં, જીવવાની પાત્રતા તો ઘટાડતા જાય

સદ્ભાવોમાં જ્યાં જીવનમાં તો સ્થિરતા મળી જાય, જીવન ત્યાં તો સુધરી જાય

સદ્દવિચારોમાં જીવનમાં જ્યાં સાચી સ્થિરતા મળી જાય, જીવન ત્યાં બદલાઈ જાય

જીવનમાં સદાચરણમાં જ્યાં સ્થિર થઈ જવાય, જીવનનો બેડો પાર થઈ જાય

પ્રભુ પ્રેમમાં જીવનમાં તો જ્યાં સ્થિર થઈ જવાય, તો આ ભવ સુધરી જાય

કર્મની અલિપ્તતામાં જ્યાં સ્થિરતા મળી જાય, તો આ ભવ તો તરી જવાય
View Original Increase Font Decrease Font


મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય જીવનમાં સાચી સ્થિરતાની ચાવી જો મળી જાય

જીવનમાં તો સ્થિર થઈ જવાય, સ્થિર થઈ જવાય, તો સ્થિર થઈ જવાય

કરતાને કરતા રહ્યાં છે, સંજોગો અસ્થિર જીવનને, જીવન અસ્થિર એમાં થાતું જાય

હરેક તોફાનો તો જીવનમાં, જીવનને તો, અસ્થિરને અસ્થિર તો કરતું જાય

અસ્થિરતાને અસ્થિરતા તો જીવનમાં, જીવવાની પાત્રતા તો ઘટાડતા જાય

સદ્ભાવોમાં જ્યાં જીવનમાં તો સ્થિરતા મળી જાય, જીવન ત્યાં તો સુધરી જાય

સદ્દવિચારોમાં જીવનમાં જ્યાં સાચી સ્થિરતા મળી જાય, જીવન ત્યાં બદલાઈ જાય

જીવનમાં સદાચરણમાં જ્યાં સ્થિર થઈ જવાય, જીવનનો બેડો પાર થઈ જાય

પ્રભુ પ્રેમમાં જીવનમાં તો જ્યાં સ્થિર થઈ જવાય, તો આ ભવ સુધરી જાય

કર્મની અલિપ્તતામાં જ્યાં સ્થિરતા મળી જાય, તો આ ભવ તો તરી જવાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malī jāya, malī jāya, malī jāya jīvanamāṁ sācī sthiratānī cāvī jō malī jāya

jīvanamāṁ tō sthira thaī javāya, sthira thaī javāya, tō sthira thaī javāya

karatānē karatā rahyāṁ chē, saṁjōgō asthira jīvananē, jīvana asthira ēmāṁ thātuṁ jāya

harēka tōphānō tō jīvanamāṁ, jīvananē tō, asthiranē asthira tō karatuṁ jāya

asthiratānē asthiratā tō jīvanamāṁ, jīvavānī pātratā tō ghaṭāḍatā jāya

sadbhāvōmāṁ jyāṁ jīvanamāṁ tō sthiratā malī jāya, jīvana tyāṁ tō sudharī jāya

saddavicārōmāṁ jīvanamāṁ jyāṁ sācī sthiratā malī jāya, jīvana tyāṁ badalāī jāya

jīvanamāṁ sadācaraṇamāṁ jyāṁ sthira thaī javāya, jīvananō bēḍō pāra thaī jāya

prabhu prēmamāṁ jīvanamāṁ tō jyāṁ sthira thaī javāya, tō ā bhava sudharī jāya

karmanī aliptatāmāṁ jyāṁ sthiratā malī jāya, tō ā bhava tō tarī javāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4783 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...478047814782...Last