Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4787 | Date: 05-Jul-1993
દંભના સાગરમાં રે, જે ડૂબકી ને ડૂબકી મારતાં ને મારતાં રે જાય
Daṁbhanā sāgaramāṁ rē, jē ḍūbakī nē ḍūbakī māratāṁ nē māratāṁ rē jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4787 | Date: 05-Jul-1993

દંભના સાગરમાં રે, જે ડૂબકી ને ડૂબકી મારતાં ને મારતાં રે જાય

  No Audio

daṁbhanā sāgaramāṁ rē, jē ḍūbakī nē ḍūbakī māratāṁ nē māratāṁ rē jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-07-05 1993-07-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=287 દંભના સાગરમાં રે, જે ડૂબકી ને ડૂબકી મારતાં ને મારતાં રે જાય દંભના સાગરમાં રે, જે ડૂબકી ને ડૂબકી મારતાં ને મારતાં રે જાય

આવશે ના મોતી એના રે હાથમાં, આવશે જીવનના પથરા સદાય

મારતા રહેશે વેરના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબકી તો સદાય

મોતી શાંતિના આવશે ના હાથમાં એના રે, જીવનમાં રે કાંઈ

મારતાને મારતા રહેશે ક્રોઘના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબકી રે સદાય

આવશે ના હાથમાં, એના રે જીવનમાં, કાદવ વિના બીજું રે કાંઈ

અસંતોષના સાગરમાં, મારતાને મારતા રહેશે ડૂબકી જીવનમાં સદાય

પામશે ના એ મોતી તો સુખના, દુઃખના પથરા વિના આવશે ના કાંઈ

ચિંતાના સાગરમાં, મારશે ને મારશે ડૂબકી જીવનમાં તો જે સદાય

ઉપાધિઓના કાંકરા વિના જીવનમાં, આવશે ના હાથમાં એના રે કાંઈ

પ્રેમના સાગરમાં રે, મારતા રહેશે ડૂબકીને ડૂબકી જીવનમાં જે સદાય

પ્રેમના સાચા મોતી આવશે એના હાથમાં, આવશે ના એના વિના બીજું કાંઈ
View Original Increase Font Decrease Font


દંભના સાગરમાં રે, જે ડૂબકી ને ડૂબકી મારતાં ને મારતાં રે જાય

આવશે ના મોતી એના રે હાથમાં, આવશે જીવનના પથરા સદાય

મારતા રહેશે વેરના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબકી તો સદાય

મોતી શાંતિના આવશે ના હાથમાં એના રે, જીવનમાં રે કાંઈ

મારતાને મારતા રહેશે ક્રોઘના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબકી રે સદાય

આવશે ના હાથમાં, એના રે જીવનમાં, કાદવ વિના બીજું રે કાંઈ

અસંતોષના સાગરમાં, મારતાને મારતા રહેશે ડૂબકી જીવનમાં સદાય

પામશે ના એ મોતી તો સુખના, દુઃખના પથરા વિના આવશે ના કાંઈ

ચિંતાના સાગરમાં, મારશે ને મારશે ડૂબકી જીવનમાં તો જે સદાય

ઉપાધિઓના કાંકરા વિના જીવનમાં, આવશે ના હાથમાં એના રે કાંઈ

પ્રેમના સાગરમાં રે, મારતા રહેશે ડૂબકીને ડૂબકી જીવનમાં જે સદાય

પ્રેમના સાચા મોતી આવશે એના હાથમાં, આવશે ના એના વિના બીજું કાંઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

daṁbhanā sāgaramāṁ rē, jē ḍūbakī nē ḍūbakī māratāṁ nē māratāṁ rē jāya

āvaśē nā mōtī ēnā rē hāthamāṁ, āvaśē jīvananā patharā sadāya

māratā rahēśē vēranā sāgaramāṁ, jīvanamāṁ tō jē ḍūbakī tō sadāya

mōtī śāṁtinā āvaśē nā hāthamāṁ ēnā rē, jīvanamāṁ rē kāṁī

māratānē māratā rahēśē krōghanā sāgaramāṁ, jīvanamāṁ tō jē ḍūbakī rē sadāya

āvaśē nā hāthamāṁ, ēnā rē jīvanamāṁ, kādava vinā bījuṁ rē kāṁī

asaṁtōṣanā sāgaramāṁ, māratānē māratā rahēśē ḍūbakī jīvanamāṁ sadāya

pāmaśē nā ē mōtī tō sukhanā, duḥkhanā patharā vinā āvaśē nā kāṁī

ciṁtānā sāgaramāṁ, māraśē nē māraśē ḍūbakī jīvanamāṁ tō jē sadāya

upādhiōnā kāṁkarā vinā jīvanamāṁ, āvaśē nā hāthamāṁ ēnā rē kāṁī

prēmanā sāgaramāṁ rē, māratā rahēśē ḍūbakīnē ḍūbakī jīvanamāṁ jē sadāya

prēmanā sācā mōtī āvaśē ēnā hāthamāṁ, āvaśē nā ēnā vinā bījuṁ kāṁī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4787 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...478347844785...Last