Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4814 | Date: 18-Jul-1993
રોજ પડે સહુએ ઊઠવાનું, નહાવાનું, ધોવાનું, ખાવાનું, પીવાનું ને સુવાનું
Rōja paḍē sahuē ūṭhavānuṁ, nahāvānuṁ, dhōvānuṁ, khāvānuṁ, pīvānuṁ nē suvānuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4814 | Date: 18-Jul-1993

રોજ પડે સહુએ ઊઠવાનું, નહાવાનું, ધોવાનું, ખાવાનું, પીવાનું ને સુવાનું

  No Audio

rōja paḍē sahuē ūṭhavānuṁ, nahāvānuṁ, dhōvānuṁ, khāvānuṁ, pīvānuṁ nē suvānuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-07-18 1993-07-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=314 રોજ પડે સહુએ ઊઠવાનું, નહાવાનું, ધોવાનું, ખાવાનું, પીવાનું ને સુવાનું રોજ પડે સહુએ ઊઠવાનું, નહાવાનું, ધોવાનું, ખાવાનું, પીવાનું ને સુવાનું

રોજ પડે સહુએ આને આ તો કરવાનું, પડે આ તો કરવાનું

કરે લાખ કોશિશો આમાંથી તો છૂટવાની, નથી આમાંથી તો છુટાવાનું

રોજે રોજ તો શ્વાસ લેવા પડે, રોજ હરવાનું, ફરવાનું ને મળવાનું

રોજે રોજ પડે આ તો કરવું, તોયે રોજે રોજ કરે વિચાર, હવે શું કરવાનું

કરવું પડશે સહુએ આ તો પોતે, ના કોઈ બીજું બીજા કાજે કરી શકવાનું

ક્રમમાં આ ના બદલી થવાનું, બદલી આમાં ના ઝાઝી ચાલી શકવાનું

દુઃખ દર્દ જાગે જો આમાંથી, ના આમાં તો કોઈ સહાય કરી શકવાનું

સાચાને ખોટા વિચારોથી, જીવન તો રહે ચાલતું, ચાલતું એ તો રહેવાનું

કર્યા હશે કર્મો જેવા કે કરશું, કર્મો જેવા, જીવનમાં એવું તો પામવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


રોજ પડે સહુએ ઊઠવાનું, નહાવાનું, ધોવાનું, ખાવાનું, પીવાનું ને સુવાનું

રોજ પડે સહુએ આને આ તો કરવાનું, પડે આ તો કરવાનું

કરે લાખ કોશિશો આમાંથી તો છૂટવાની, નથી આમાંથી તો છુટાવાનું

રોજે રોજ તો શ્વાસ લેવા પડે, રોજ હરવાનું, ફરવાનું ને મળવાનું

રોજે રોજ પડે આ તો કરવું, તોયે રોજે રોજ કરે વિચાર, હવે શું કરવાનું

કરવું પડશે સહુએ આ તો પોતે, ના કોઈ બીજું બીજા કાજે કરી શકવાનું

ક્રમમાં આ ના બદલી થવાનું, બદલી આમાં ના ઝાઝી ચાલી શકવાનું

દુઃખ દર્દ જાગે જો આમાંથી, ના આમાં તો કોઈ સહાય કરી શકવાનું

સાચાને ખોટા વિચારોથી, જીવન તો રહે ચાલતું, ચાલતું એ તો રહેવાનું

કર્યા હશે કર્મો જેવા કે કરશું, કર્મો જેવા, જીવનમાં એવું તો પામવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōja paḍē sahuē ūṭhavānuṁ, nahāvānuṁ, dhōvānuṁ, khāvānuṁ, pīvānuṁ nē suvānuṁ

rōja paḍē sahuē ānē ā tō karavānuṁ, paḍē ā tō karavānuṁ

karē lākha kōśiśō āmāṁthī tō chūṭavānī, nathī āmāṁthī tō chuṭāvānuṁ

rōjē rōja tō śvāsa lēvā paḍē, rōja haravānuṁ, pharavānuṁ nē malavānuṁ

rōjē rōja paḍē ā tō karavuṁ, tōyē rōjē rōja karē vicāra, havē śuṁ karavānuṁ

karavuṁ paḍaśē sahuē ā tō pōtē, nā kōī bījuṁ bījā kājē karī śakavānuṁ

kramamāṁ ā nā badalī thavānuṁ, badalī āmāṁ nā jhājhī cālī śakavānuṁ

duḥkha darda jāgē jō āmāṁthī, nā āmāṁ tō kōī sahāya karī śakavānuṁ

sācānē khōṭā vicārōthī, jīvana tō rahē cālatuṁ, cālatuṁ ē tō rahēvānuṁ

karyā haśē karmō jēvā kē karaśuṁ, karmō jēvā, jīvanamāṁ ēvuṁ tō pāmavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4814 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...481048114812...Last