Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4825 | Date: 23-Jul-1993
આવો આવો આવો તમે રે આવો રે પ્રભુ, હૈયે તમે મારા તો પધારો
Āvō āvō āvō tamē rē āvō rē prabhu, haiyē tamē mārā tō padhārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4825 | Date: 23-Jul-1993

આવો આવો આવો તમે રે આવો રે પ્રભુ, હૈયે તમે મારા તો પધારો

  No Audio

āvō āvō āvō tamē rē āvō rē prabhu, haiyē tamē mārā tō padhārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-07-23 1993-07-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=325 આવો આવો આવો તમે રે આવો રે પ્રભુ, હૈયે તમે મારા તો પધારો આવો આવો આવો તમે રે આવો રે પ્રભુ, હૈયે તમે મારા તો પધારો

રાહ જોઈ રહ્યું છે આતુરતાથી હૈયું મારું રે પ્રભુ, હૈયે હવે તમે આવોને આવો

જોવરાવો ના હવે રાહ તો વધુ પ્રભુ, પ્રેમથી મારા હૈયે તમે પધારો ને પધારો

પડવા દઈશ ના અગવડ તમને રે હૈયાંમાં પ્રભુ, વહેલા વહેલા તમે રે આવો

તારા વિના છે સૂનું હૈયું રે મારું, મારા હૈયાંને નંદનવન તમે રે બનાવો

રોકાશો ના તમે, સીધા આવજો મારા હૈયે, ખાલી હૈયાંમાં તમે હવે તો પધારો

આવીને હૈયે મારા રે પ્રભુ, સુખ શાંતિનું સામ્રાજ્ય હૈયાંમાં ત્યાં તો સ્થાપો

મારા હૈયાંમાં વસી, હૈયાંને અપનાવી, સાથે મને પણ, તમે રે અપનાવો

રહી ગઈ આ એક આશ અધૂરી, કરવા એને રે પૂરી, હૈયે હવે તમે પધારો

જોઈતું નથી કાંઈ બીજું મારે, આવી વસો મારા હૈયે, તમે હવે તો આવો

શેની રાહ જુઓ છો તમે, હવે તો આવોને આવો, બહાના હવે ના કાઢો
View Original Increase Font Decrease Font


આવો આવો આવો તમે રે આવો રે પ્રભુ, હૈયે તમે મારા તો પધારો

રાહ જોઈ રહ્યું છે આતુરતાથી હૈયું મારું રે પ્રભુ, હૈયે હવે તમે આવોને આવો

જોવરાવો ના હવે રાહ તો વધુ પ્રભુ, પ્રેમથી મારા હૈયે તમે પધારો ને પધારો

પડવા દઈશ ના અગવડ તમને રે હૈયાંમાં પ્રભુ, વહેલા વહેલા તમે રે આવો

તારા વિના છે સૂનું હૈયું રે મારું, મારા હૈયાંને નંદનવન તમે રે બનાવો

રોકાશો ના તમે, સીધા આવજો મારા હૈયે, ખાલી હૈયાંમાં તમે હવે તો પધારો

આવીને હૈયે મારા રે પ્રભુ, સુખ શાંતિનું સામ્રાજ્ય હૈયાંમાં ત્યાં તો સ્થાપો

મારા હૈયાંમાં વસી, હૈયાંને અપનાવી, સાથે મને પણ, તમે રે અપનાવો

રહી ગઈ આ એક આશ અધૂરી, કરવા એને રે પૂરી, હૈયે હવે તમે પધારો

જોઈતું નથી કાંઈ બીજું મારે, આવી વસો મારા હૈયે, તમે હવે તો આવો

શેની રાહ જુઓ છો તમે, હવે તો આવોને આવો, બહાના હવે ના કાઢો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvō āvō āvō tamē rē āvō rē prabhu, haiyē tamē mārā tō padhārō

rāha jōī rahyuṁ chē āturatāthī haiyuṁ māruṁ rē prabhu, haiyē havē tamē āvōnē āvō

jōvarāvō nā havē rāha tō vadhu prabhu, prēmathī mārā haiyē tamē padhārō nē padhārō

paḍavā daīśa nā agavaḍa tamanē rē haiyāṁmāṁ prabhu, vahēlā vahēlā tamē rē āvō

tārā vinā chē sūnuṁ haiyuṁ rē māruṁ, mārā haiyāṁnē naṁdanavana tamē rē banāvō

rōkāśō nā tamē, sīdhā āvajō mārā haiyē, khālī haiyāṁmāṁ tamē havē tō padhārō

āvīnē haiyē mārā rē prabhu, sukha śāṁtinuṁ sāmrājya haiyāṁmāṁ tyāṁ tō sthāpō

mārā haiyāṁmāṁ vasī, haiyāṁnē apanāvī, sāthē manē paṇa, tamē rē apanāvō

rahī gaī ā ēka āśa adhūrī, karavā ēnē rē pūrī, haiyē havē tamē padhārō

jōītuṁ nathī kāṁī bījuṁ mārē, āvī vasō mārā haiyē, tamē havē tō āvō

śēnī rāha juō chō tamē, havē tō āvōnē āvō, bahānā havē nā kāḍhō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4825 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...482248234824...Last