Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4853 | Date: 01-Aug-1993
વિચાર, વિનય ને વિવેકને સાધશો જીવનમાં, વિજય તરફ તો એ લઈ જશે
Vicāra, vinaya nē vivēkanē sādhaśō jīvanamāṁ, vijaya tarapha tō ē laī jaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4853 | Date: 01-Aug-1993

વિચાર, વિનય ને વિવેકને સાધશો જીવનમાં, વિજય તરફ તો એ લઈ જશે

  No Audio

vicāra, vinaya nē vivēkanē sādhaśō jīvanamāṁ, vijaya tarapha tō ē laī jaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-08-01 1993-08-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=353 વિચાર, વિનય ને વિવેકને સાધશો જીવનમાં, વિજય તરફ તો એ લઈ જશે વિચાર, વિનય ને વિવેકને સાધશો જીવનમાં, વિજય તરફ તો એ લઈ જશે

પ્રીત, પ્રેમ ને પૂજા સાચી રીતે કરવાથી તો જીવનમાં, પ્રભુ તો રીઝી જાશે

સુરાના કેફ ને કર્કશતાના બંધાણ જીવનમાં તો ના રાખશો, તમારાથી સહુ વિખૂટા પડી જાશે

મીઠાશ, મમતા ને મહોબતથી જીવન રાખશો ભરેલું, જીત સદા એ તો મેળવી જાશે

દયા, દાન ને દ્રઢતા જીવનમાં અપનાવવા પડશે, જીત જીવનમાં તો મળી જાશે

અમલ, અભય ને અહિંસા અપનાવજો રે દિલથી, પાયા જીવનના એ મજબૂત કરી જાશે

ગાયન, ગમ્મત ને ગરજ જીવનમાં તો અપનાવશો, એ તો આનંદ આપી જાશે

ચમન, ચિંતા ને ચાહ ને છોડજો રે જીવનમાં, નુકસાન તમને એ તો કરી જાશે

રંજ, રમા ને રમત, છોડજો સદા રે જીવનમાં, જીવનને ક્યાં ને ક્યાં એ લઈ જાશે

જર, જમીન ને જોરુ, રાખશો ના કાબૂમાં જો જીવનમાં, તોફાન જીવનમાં એ તો સર્જી જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


વિચાર, વિનય ને વિવેકને સાધશો જીવનમાં, વિજય તરફ તો એ લઈ જશે

પ્રીત, પ્રેમ ને પૂજા સાચી રીતે કરવાથી તો જીવનમાં, પ્રભુ તો રીઝી જાશે

સુરાના કેફ ને કર્કશતાના બંધાણ જીવનમાં તો ના રાખશો, તમારાથી સહુ વિખૂટા પડી જાશે

મીઠાશ, મમતા ને મહોબતથી જીવન રાખશો ભરેલું, જીત સદા એ તો મેળવી જાશે

દયા, દાન ને દ્રઢતા જીવનમાં અપનાવવા પડશે, જીત જીવનમાં તો મળી જાશે

અમલ, અભય ને અહિંસા અપનાવજો રે દિલથી, પાયા જીવનના એ મજબૂત કરી જાશે

ગાયન, ગમ્મત ને ગરજ જીવનમાં તો અપનાવશો, એ તો આનંદ આપી જાશે

ચમન, ચિંતા ને ચાહ ને છોડજો રે જીવનમાં, નુકસાન તમને એ તો કરી જાશે

રંજ, રમા ને રમત, છોડજો સદા રે જીવનમાં, જીવનને ક્યાં ને ક્યાં એ લઈ જાશે

જર, જમીન ને જોરુ, રાખશો ના કાબૂમાં જો જીવનમાં, તોફાન જીવનમાં એ તો સર્જી જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vicāra, vinaya nē vivēkanē sādhaśō jīvanamāṁ, vijaya tarapha tō ē laī jaśē

prīta, prēma nē pūjā sācī rītē karavāthī tō jīvanamāṁ, prabhu tō rījhī jāśē

surānā kēpha nē karkaśatānā baṁdhāṇa jīvanamāṁ tō nā rākhaśō, tamārāthī sahu vikhūṭā paḍī jāśē

mīṭhāśa, mamatā nē mahōbatathī jīvana rākhaśō bharēluṁ, jīta sadā ē tō mēlavī jāśē

dayā, dāna nē draḍhatā jīvanamāṁ apanāvavā paḍaśē, jīta jīvanamāṁ tō malī jāśē

amala, abhaya nē ahiṁsā apanāvajō rē dilathī, pāyā jīvananā ē majabūta karī jāśē

gāyana, gammata nē garaja jīvanamāṁ tō apanāvaśō, ē tō ānaṁda āpī jāśē

camana, ciṁtā nē cāha nē chōḍajō rē jīvanamāṁ, nukasāna tamanē ē tō karī jāśē

raṁja, ramā nē ramata, chōḍajō sadā rē jīvanamāṁ, jīvananē kyāṁ nē kyāṁ ē laī jāśē

jara, jamīna nē jōru, rākhaśō nā kābūmāṁ jō jīvanamāṁ, tōphāna jīvanamāṁ ē tō sarjī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4853 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...484948504851...Last