Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4863 | Date: 04-Aug-1993
રંગી રે, રંગી રે, દેજો જીવનમાં મને પ્રભુ, તમારા પ્રેમમાં એવો તો રંગી
Raṁgī rē, raṁgī rē, dējō jīvanamāṁ manē prabhu, tamārā prēmamāṁ ēvō tō raṁgī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4863 | Date: 04-Aug-1993

રંગી રે, રંગી રે, દેજો જીવનમાં મને પ્રભુ, તમારા પ્રેમમાં એવો તો રંગી

  No Audio

raṁgī rē, raṁgī rē, dējō jīvanamāṁ manē prabhu, tamārā prēmamāṁ ēvō tō raṁgī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-08-04 1993-08-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=363 રંગી રે, રંગી રે, દેજો જીવનમાં મને પ્રભુ, તમારા પ્રેમમાં એવો તો રંગી રંગી રે, રંગી રે, દેજો જીવનમાં મને પ્રભુ, તમારા પ્રેમમાં એવો તો રંગી

રહેવા ના દેજો, બનવા ના દેજો મને રે પ્રભુ, જીવનમાં તો અતરંગી

જોજો તરંગોને તરંગોમાં જાઉં ના હું ડૂબી રે પ્રભુ, બનવા ના દેજો મને તરંગી

રાખવા દેજો ને કરવા દેજો, મારા જીવનને વિશુદ્ધ, બનવા ના દેજો મને કુસંગી

રહેવા દેજો ને મને, બનવા દેજો જીવનમાં મને રે પ્રભુ, સદા સદ્ગુણોનો સંગી

કરજો સહાય સદા મને રે જીવનમાં રે પ્રભુ, કરજો સહાય સદા મને જંગી

ઉમંગને ઉમંગ રહે સદા, ભર્યો મારા હૈયે રે પ્રભુ, જોજે રહું સદા હું તો ઉમંગી

તારા પૂર્ણ વિશ્વાસે રહું જીવનમાં રે પ્રભુ, પડવા ના દેજો વિશ્વાસમાં કદી તંગી

રંગી રંગી ના દેશો મને તારા પ્રેમમાં પ્રભુ, થાશે હાલત મારી કઢંગી

જાશે હૈયાંમાં ભાવ તારા ઊભરાઈ, જાશે ત્યાં પ્રીત તારી તો જાગી
View Original Increase Font Decrease Font


રંગી રે, રંગી રે, દેજો જીવનમાં મને પ્રભુ, તમારા પ્રેમમાં એવો તો રંગી

રહેવા ના દેજો, બનવા ના દેજો મને રે પ્રભુ, જીવનમાં તો અતરંગી

જોજો તરંગોને તરંગોમાં જાઉં ના હું ડૂબી રે પ્રભુ, બનવા ના દેજો મને તરંગી

રાખવા દેજો ને કરવા દેજો, મારા જીવનને વિશુદ્ધ, બનવા ના દેજો મને કુસંગી

રહેવા દેજો ને મને, બનવા દેજો જીવનમાં મને રે પ્રભુ, સદા સદ્ગુણોનો સંગી

કરજો સહાય સદા મને રે જીવનમાં રે પ્રભુ, કરજો સહાય સદા મને જંગી

ઉમંગને ઉમંગ રહે સદા, ભર્યો મારા હૈયે રે પ્રભુ, જોજે રહું સદા હું તો ઉમંગી

તારા પૂર્ણ વિશ્વાસે રહું જીવનમાં રે પ્રભુ, પડવા ના દેજો વિશ્વાસમાં કદી તંગી

રંગી રંગી ના દેશો મને તારા પ્રેમમાં પ્રભુ, થાશે હાલત મારી કઢંગી

જાશે હૈયાંમાં ભાવ તારા ઊભરાઈ, જાશે ત્યાં પ્રીત તારી તો જાગી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

raṁgī rē, raṁgī rē, dējō jīvanamāṁ manē prabhu, tamārā prēmamāṁ ēvō tō raṁgī

rahēvā nā dējō, banavā nā dējō manē rē prabhu, jīvanamāṁ tō ataraṁgī

jōjō taraṁgōnē taraṁgōmāṁ jāuṁ nā huṁ ḍūbī rē prabhu, banavā nā dējō manē taraṁgī

rākhavā dējō nē karavā dējō, mārā jīvananē viśuddha, banavā nā dējō manē kusaṁgī

rahēvā dējō nē manē, banavā dējō jīvanamāṁ manē rē prabhu, sadā sadguṇōnō saṁgī

karajō sahāya sadā manē rē jīvanamāṁ rē prabhu, karajō sahāya sadā manē jaṁgī

umaṁganē umaṁga rahē sadā, bharyō mārā haiyē rē prabhu, jōjē rahuṁ sadā huṁ tō umaṁgī

tārā pūrṇa viśvāsē rahuṁ jīvanamāṁ rē prabhu, paḍavā nā dējō viśvāsamāṁ kadī taṁgī

raṁgī raṁgī nā dēśō manē tārā prēmamāṁ prabhu, thāśē hālata mārī kaḍhaṁgī

jāśē haiyāṁmāṁ bhāva tārā ūbharāī, jāśē tyāṁ prīta tārī tō jāgī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4863 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...486148624863...Last