Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4871 | Date: 07-Aug-1993
રડી રડીને નથી હવે ફાયદા જીવનમાં, આડુંને આડું વેતર્યું છે તેં તો જ્યારે
Raḍī raḍīnē nathī havē phāyadā jīvanamāṁ, āḍuṁnē āḍuṁ vētaryuṁ chē tēṁ tō jyārē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4871 | Date: 07-Aug-1993

રડી રડીને નથી હવે ફાયદા જીવનમાં, આડુંને આડું વેતર્યું છે તેં તો જ્યારે

  No Audio

raḍī raḍīnē nathī havē phāyadā jīvanamāṁ, āḍuṁnē āḍuṁ vētaryuṁ chē tēṁ tō jyārē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-08-07 1993-08-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=371 રડી રડીને નથી હવે ફાયદા જીવનમાં, આડુંને આડું વેતર્યું છે તેં તો જ્યારે રડી રડીને નથી હવે ફાયદા જીવનમાં, આડુંને આડું વેતર્યું છે તેં તો જ્યારે

મારીશ તો કેટલા થીંગડાં તું, એને દેખાયા વિના ના રહેશે એ તો ત્યારે

કરી હવે પ્રેમમાં નરમ તો એને, દઈશ તો દઈ શકીશ, તું ઘાટ નવા તો ત્યારે

બની મક્કમ કરવું પડશે તારે ને તારે, પડશે કરવું એ તો તારે તો જ્યારે

હાર ના હિંમત તું સુધારવા એને, છે હાથમાં સુધારવું તારા એ તો જ્યારે

જોઈ જીવન અન્યનું બાળ ના હૈયું તારું, વળશે ના કાંઈ એમાં તારું તો જ્યારે

કરવા તારા જીવનને રે સીધું, પડશે કરવી મહેનત પૂરી, એ તો તારે ને તારે

હશે ચઢાણ કપરાં એ તો જીવનમાં, વાંકાને કરવું છે સીધું એ તો જ્યારે

પાપ પુણ્યના હિસાબ તારા, ચૂકવવા પડશે તારે, રડીને વળશે ના કાંઈ ત્યારે

તેં ને તેં વેતર્યું છે આડું જીવનને તારું, નથી ફાયદા હવે રડીને તો જ્યારે
View Original Increase Font Decrease Font


રડી રડીને નથી હવે ફાયદા જીવનમાં, આડુંને આડું વેતર્યું છે તેં તો જ્યારે

મારીશ તો કેટલા થીંગડાં તું, એને દેખાયા વિના ના રહેશે એ તો ત્યારે

કરી હવે પ્રેમમાં નરમ તો એને, દઈશ તો દઈ શકીશ, તું ઘાટ નવા તો ત્યારે

બની મક્કમ કરવું પડશે તારે ને તારે, પડશે કરવું એ તો તારે તો જ્યારે

હાર ના હિંમત તું સુધારવા એને, છે હાથમાં સુધારવું તારા એ તો જ્યારે

જોઈ જીવન અન્યનું બાળ ના હૈયું તારું, વળશે ના કાંઈ એમાં તારું તો જ્યારે

કરવા તારા જીવનને રે સીધું, પડશે કરવી મહેનત પૂરી, એ તો તારે ને તારે

હશે ચઢાણ કપરાં એ તો જીવનમાં, વાંકાને કરવું છે સીધું એ તો જ્યારે

પાપ પુણ્યના હિસાબ તારા, ચૂકવવા પડશે તારે, રડીને વળશે ના કાંઈ ત્યારે

તેં ને તેં વેતર્યું છે આડું જીવનને તારું, નથી ફાયદા હવે રડીને તો જ્યારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

raḍī raḍīnē nathī havē phāyadā jīvanamāṁ, āḍuṁnē āḍuṁ vētaryuṁ chē tēṁ tō jyārē

mārīśa tō kēṭalā thīṁgaḍāṁ tuṁ, ēnē dēkhāyā vinā nā rahēśē ē tō tyārē

karī havē prēmamāṁ narama tō ēnē, daīśa tō daī śakīśa, tuṁ ghāṭa navā tō tyārē

banī makkama karavuṁ paḍaśē tārē nē tārē, paḍaśē karavuṁ ē tō tārē tō jyārē

hāra nā hiṁmata tuṁ sudhāravā ēnē, chē hāthamāṁ sudhāravuṁ tārā ē tō jyārē

jōī jīvana anyanuṁ bāla nā haiyuṁ tāruṁ, valaśē nā kāṁī ēmāṁ tāruṁ tō jyārē

karavā tārā jīvananē rē sīdhuṁ, paḍaśē karavī mahēnata pūrī, ē tō tārē nē tārē

haśē caḍhāṇa kaparāṁ ē tō jīvanamāṁ, vāṁkānē karavuṁ chē sīdhuṁ ē tō jyārē

pāpa puṇyanā hisāba tārā, cūkavavā paḍaśē tārē, raḍīnē valaśē nā kāṁī tyārē

tēṁ nē tēṁ vētaryuṁ chē āḍuṁ jīvananē tāruṁ, nathī phāyadā havē raḍīnē tō jyārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4871 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...486748684869...Last