Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4887 | Date: 17-Aug-1993
જીવનના સૂરને જીવનના તાલ જ્યાં મળે, જીવન સંગીતમય બની જાય
Jīvananā sūranē jīvananā tāla jyāṁ malē, jīvana saṁgītamaya banī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4887 | Date: 17-Aug-1993

જીવનના સૂરને જીવનના તાલ જ્યાં મળે, જીવન સંગીતમય બની જાય

  No Audio

jīvananā sūranē jīvananā tāla jyāṁ malē, jīvana saṁgītamaya banī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-08-17 1993-08-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=387 જીવનના સૂરને જીવનના તાલ જ્યાં મળે, જીવન સંગીતમય બની જાય જીવનના સૂરને જીવનના તાલ જ્યાં મળે, જીવન સંગીતમય બની જાય

ચૂક્યા સૂરને, ચૂક્યા તાલ જીવનમાં જ્યાં, જીવન ત્યાં બેસૂરું બની જાય

સૂર કાઢવા ને કેવાં છે, જ્યાં તારેને તારે હાથ, જોજે જીવન બેસૂરું ના બની જાય

અન્યના જીવનના તાલ જોતાં, જોજે તારા જીવનના તાલ બેતાલ ના બની જાય

સૂર બન્યા બેસૂરા જ્યાં જીવનમાં, સૂર મેળવતા, જોજે નાકે દમ ના આવી જાય

જીવનમાં અનેક તાલો તો તાલો દેતા જાય, કયાં તાલ મેળવવા ના એ સમજાય

ચૂક્તા જાશું જો ઘડી, તાલ મેળવવા જીવનમાં, જીવન સંગીતમય ક્યાંથી બનાવાય

જીવનના બેતાલમાં, થાશે હૈયાંના બેહાલ, જાગશે સૂરીલું સંગીત જીવન સુખમય બની જાય

જીવન સંગીત છે આરાધના પ્રભુની, જો સંગીત તારું જીવનમાં પ્રભુમય બની જાય
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનના સૂરને જીવનના તાલ જ્યાં મળે, જીવન સંગીતમય બની જાય

ચૂક્યા સૂરને, ચૂક્યા તાલ જીવનમાં જ્યાં, જીવન ત્યાં બેસૂરું બની જાય

સૂર કાઢવા ને કેવાં છે, જ્યાં તારેને તારે હાથ, જોજે જીવન બેસૂરું ના બની જાય

અન્યના જીવનના તાલ જોતાં, જોજે તારા જીવનના તાલ બેતાલ ના બની જાય

સૂર બન્યા બેસૂરા જ્યાં જીવનમાં, સૂર મેળવતા, જોજે નાકે દમ ના આવી જાય

જીવનમાં અનેક તાલો તો તાલો દેતા જાય, કયાં તાલ મેળવવા ના એ સમજાય

ચૂક્તા જાશું જો ઘડી, તાલ મેળવવા જીવનમાં, જીવન સંગીતમય ક્યાંથી બનાવાય

જીવનના બેતાલમાં, થાશે હૈયાંના બેહાલ, જાગશે સૂરીલું સંગીત જીવન સુખમય બની જાય

જીવન સંગીત છે આરાધના પ્રભુની, જો સંગીત તારું જીવનમાં પ્રભુમય બની જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvananā sūranē jīvananā tāla jyāṁ malē, jīvana saṁgītamaya banī jāya

cūkyā sūranē, cūkyā tāla jīvanamāṁ jyāṁ, jīvana tyāṁ bēsūruṁ banī jāya

sūra kāḍhavā nē kēvāṁ chē, jyāṁ tārēnē tārē hātha, jōjē jīvana bēsūruṁ nā banī jāya

anyanā jīvananā tāla jōtāṁ, jōjē tārā jīvananā tāla bētāla nā banī jāya

sūra banyā bēsūrā jyāṁ jīvanamāṁ, sūra mēlavatā, jōjē nākē dama nā āvī jāya

jīvanamāṁ anēka tālō tō tālō dētā jāya, kayāṁ tāla mēlavavā nā ē samajāya

cūktā jāśuṁ jō ghaḍī, tāla mēlavavā jīvanamāṁ, jīvana saṁgītamaya kyāṁthī banāvāya

jīvananā bētālamāṁ, thāśē haiyāṁnā bēhāla, jāgaśē sūrīluṁ saṁgīta jīvana sukhamaya banī jāya

jīvana saṁgīta chē ārādhanā prabhunī, jō saṁgīta tāruṁ jīvanamāṁ prabhumaya banī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4887 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...488548864887...Last