Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4918 | Date: 07-Sep-1993
તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, આવી પાસે, પાછી ક્યાં તું ચાલી ગઈ
Tuṁ kyāṁ gaī, tuṁ kyāṁ gaī, tuṁ kyāṁ gaī, āvī pāsē, pāchī kyāṁ tuṁ cālī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4918 | Date: 07-Sep-1993

તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, આવી પાસે, પાછી ક્યાં તું ચાલી ગઈ

  No Audio

tuṁ kyāṁ gaī, tuṁ kyāṁ gaī, tuṁ kyāṁ gaī, āvī pāsē, pāchī kyāṁ tuṁ cālī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-09-07 1993-09-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=418 તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, આવી પાસે, પાછી ક્યાં તું ચાલી ગઈ તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, આવી પાસે, પાછી ક્યાં તું ચાલી ગઈ

કરતા કોશિશો પાસે તું આવી, બન્યું એવું તો શું, પાછી તું તો સરકી ગઈ

કેવી નાજુક છે રે તું, નાના નાના કારણ પણ તને હડસેલી તો ગઈ

હતી તું તો છુપાઈ મુજ હૈયાંમાં એવી, ખબર મને એની પડવા ના દીધી

અસંતોષની આગ ના શું તું જીરવી શકી, વગર સામને ત્યાંથી તું ચાલી ગઈ

જીવનના સંજોગોમાં રહેશે જો તું ભાગતી, બનશે મુશ્કેલ તને પાછી લાવવી

લોભ લાલચને બનતું નથી તારે તો જરા, પડશે સ્થિતિ હૈયાંની તેમાં સંભાળવી

સુખ તો છે સાથી તારો, આવે ના એ તો પાસે, રહે તારા વિના એ તરફડી

હૈયાંમાં તો તારા સ્થિર આસન વિના, મિટે ના હસ્તી તો દુઃખ દર્દની

સુખ સમૃદ્ધિ શોભે ના તારા વિના, છે તું ને તું એની તો કલગી
View Original Increase Font Decrease Font


તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, તું ક્યાં ગઈ, આવી પાસે, પાછી ક્યાં તું ચાલી ગઈ

કરતા કોશિશો પાસે તું આવી, બન્યું એવું તો શું, પાછી તું તો સરકી ગઈ

કેવી નાજુક છે રે તું, નાના નાના કારણ પણ તને હડસેલી તો ગઈ

હતી તું તો છુપાઈ મુજ હૈયાંમાં એવી, ખબર મને એની પડવા ના દીધી

અસંતોષની આગ ના શું તું જીરવી શકી, વગર સામને ત્યાંથી તું ચાલી ગઈ

જીવનના સંજોગોમાં રહેશે જો તું ભાગતી, બનશે મુશ્કેલ તને પાછી લાવવી

લોભ લાલચને બનતું નથી તારે તો જરા, પડશે સ્થિતિ હૈયાંની તેમાં સંભાળવી

સુખ તો છે સાથી તારો, આવે ના એ તો પાસે, રહે તારા વિના એ તરફડી

હૈયાંમાં તો તારા સ્થિર આસન વિના, મિટે ના હસ્તી તો દુઃખ દર્દની

સુખ સમૃદ્ધિ શોભે ના તારા વિના, છે તું ને તું એની તો કલગી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ kyāṁ gaī, tuṁ kyāṁ gaī, tuṁ kyāṁ gaī, āvī pāsē, pāchī kyāṁ tuṁ cālī gaī

karatā kōśiśō pāsē tuṁ āvī, banyuṁ ēvuṁ tō śuṁ, pāchī tuṁ tō sarakī gaī

kēvī nājuka chē rē tuṁ, nānā nānā kāraṇa paṇa tanē haḍasēlī tō gaī

hatī tuṁ tō chupāī muja haiyāṁmāṁ ēvī, khabara manē ēnī paḍavā nā dīdhī

asaṁtōṣanī āga nā śuṁ tuṁ jīravī śakī, vagara sāmanē tyāṁthī tuṁ cālī gaī

jīvananā saṁjōgōmāṁ rahēśē jō tuṁ bhāgatī, banaśē muśkēla tanē pāchī lāvavī

lōbha lālacanē banatuṁ nathī tārē tō jarā, paḍaśē sthiti haiyāṁnī tēmāṁ saṁbhālavī

sukha tō chē sāthī tārō, āvē nā ē tō pāsē, rahē tārā vinā ē taraphaḍī

haiyāṁmāṁ tō tārā sthira āsana vinā, miṭē nā hastī tō duḥkha dardanī

sukha samr̥ddhi śōbhē nā tārā vinā, chē tuṁ nē tuṁ ēnī tō kalagī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4918 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...491549164917...Last