Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4976 | Date: 05-Oct-1993
એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી, એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી
Ē divasa tō kāṁī dūra nathī, ē divasa tō kāṁī dūra nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4976 | Date: 05-Oct-1993

એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી, એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી

  No Audio

ē divasa tō kāṁī dūra nathī, ē divasa tō kāṁī dūra nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-10-05 1993-10-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=476 એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી, એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી, એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી

કરી દીધા સાચી દિશામાં જીવનમાં તો જ્યાં, યત્નો તો શરૂ - એ...

પગલે પગલે મંઝિલ આવશે પાસે, પહોંચવાનો તો મંઝિલે - એ...

રાહે રાહે ચાલ્યા જીવનમાં તો જ્યાં, ઊઠયા ના હૈયે જ્યાં શંકાના સૂર - એ...

પીધા પ્રભુપ્રેમના પ્યાલા જ્યાં હૈયે, બન્યા મસ્ત જીવનમાં જ્યાં એમાં - એ...

બનાવ્યા વિશ્વાસને પ્રેમમાં, હૈયાંમાં તો ભીના જ્યાં એના તો છેડા - એ...

જીવનમાં જ્યાં કાંટા ને કાંકરા બને, પ્રભુપ્રેમમાં તો જ્યાં ફૂલ જેવા - એ...

થાતાંને થાતાં જાશે, વિકારોને વિકારોના શમન જીવનમાં તો જ્યાં - એ...

અસ્તિત્વ મારું ઓગળીને ઓગળી, સમાઈ જાય તો એમાં તો જ્યાં - એ...

થાશે જીવનમાં આ તો જ્યાં, પ્રભુ મિલનનો દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી - એ...
View Original Increase Font Decrease Font


એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી, એ દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી

કરી દીધા સાચી દિશામાં જીવનમાં તો જ્યાં, યત્નો તો શરૂ - એ...

પગલે પગલે મંઝિલ આવશે પાસે, પહોંચવાનો તો મંઝિલે - એ...

રાહે રાહે ચાલ્યા જીવનમાં તો જ્યાં, ઊઠયા ના હૈયે જ્યાં શંકાના સૂર - એ...

પીધા પ્રભુપ્રેમના પ્યાલા જ્યાં હૈયે, બન્યા મસ્ત જીવનમાં જ્યાં એમાં - એ...

બનાવ્યા વિશ્વાસને પ્રેમમાં, હૈયાંમાં તો ભીના જ્યાં એના તો છેડા - એ...

જીવનમાં જ્યાં કાંટા ને કાંકરા બને, પ્રભુપ્રેમમાં તો જ્યાં ફૂલ જેવા - એ...

થાતાંને થાતાં જાશે, વિકારોને વિકારોના શમન જીવનમાં તો જ્યાં - એ...

અસ્તિત્વ મારું ઓગળીને ઓગળી, સમાઈ જાય તો એમાં તો જ્યાં - એ...

થાશે જીવનમાં આ તો જ્યાં, પ્રભુ મિલનનો દિવસ તો કાંઈ દૂર નથી - એ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē divasa tō kāṁī dūra nathī, ē divasa tō kāṁī dūra nathī

karī dīdhā sācī diśāmāṁ jīvanamāṁ tō jyāṁ, yatnō tō śarū - ē...

pagalē pagalē maṁjhila āvaśē pāsē, pahōṁcavānō tō maṁjhilē - ē...

rāhē rāhē cālyā jīvanamāṁ tō jyāṁ, ūṭhayā nā haiyē jyāṁ śaṁkānā sūra - ē...

pīdhā prabhuprēmanā pyālā jyāṁ haiyē, banyā masta jīvanamāṁ jyāṁ ēmāṁ - ē...

banāvyā viśvāsanē prēmamāṁ, haiyāṁmāṁ tō bhīnā jyāṁ ēnā tō chēḍā - ē...

jīvanamāṁ jyāṁ kāṁṭā nē kāṁkarā banē, prabhuprēmamāṁ tō jyāṁ phūla jēvā - ē...

thātāṁnē thātāṁ jāśē, vikārōnē vikārōnā śamana jīvanamāṁ tō jyāṁ - ē...

astitva māruṁ ōgalīnē ōgalī, samāī jāya tō ēmāṁ tō jyāṁ - ē...

thāśē jīvanamāṁ ā tō jyāṁ, prabhu milananō divasa tō kāṁī dūra nathī - ē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4976 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...497249734974...Last