Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4983 | Date: 10-Oct-1993
શુકૃત્ય કરવાના નિર્ણયમાં જ્યાં બદલી કરી, શુભઘડી ત્યાં વીતી ગઈ
Śukr̥tya karavānā nirṇayamāṁ jyāṁ badalī karī, śubhaghaḍī tyāṁ vītī gaī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4983 | Date: 10-Oct-1993

શુકૃત્ય કરવાના નિર્ણયમાં જ્યાં બદલી કરી, શુભઘડી ત્યાં વીતી ગઈ

  No Audio

śukr̥tya karavānā nirṇayamāṁ jyāṁ badalī karī, śubhaghaḍī tyāṁ vītī gaī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-10 1993-10-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=483 શુકૃત્ય કરવાના નિર્ણયમાં જ્યાં બદલી કરી, શુભઘડી ત્યાં વીતી ગઈ શુકૃત્ય કરવાના નિર્ણયમાં જ્યાં બદલી કરી, શુભઘડી ત્યાં વીતી ગઈ

જાગ્યા શુભ વિચારો જીવનમાં તો જ્યાં, ગણી લેજો એને તો શુભઘડી

છટકવા ના દેશો હાથમાંથી એ શુભ પળને, બની જાશે એ પળો તો શુભઘડી

જાગૃત રહેજો સદા રે જીવનમાં, સરકી ન જાય જીવનમાં, હાથમાંથી એવી ઘડી

પૂરા પ્રેમથી લેજો સત્કારીને તો એ ઘડી, હૈયાંમાં યાદગાર બની જાય એ ઘડી

વિચારોને વિચારોમાં જાશો ના એવા ડૂબી, જવા ના દેતા હાથમાંથી એવી ઘડી

નિર્ણયોને નિર્ણયોમાં રહી અનિર્ણિત, વીતી જવા ના દેશો એ શુભઘડી

પકડાઈ ગઈ જીવનમાં જ્યાં એ ઘડી, હશે જીવનની તો એ ઊજળી ઘડી

શુભ ચિંતન ને સત્સંગ તો છે, છે એ તો શુભ ઘડીની તો પોષક ઘડી

ઝડપી લેજો જીવનમાં આવી ઘડી, વીતવા ના દેશો જીવનમાં આવી તો ઘડી
View Original Increase Font Decrease Font


શુકૃત્ય કરવાના નિર્ણયમાં જ્યાં બદલી કરી, શુભઘડી ત્યાં વીતી ગઈ

જાગ્યા શુભ વિચારો જીવનમાં તો જ્યાં, ગણી લેજો એને તો શુભઘડી

છટકવા ના દેશો હાથમાંથી એ શુભ પળને, બની જાશે એ પળો તો શુભઘડી

જાગૃત રહેજો સદા રે જીવનમાં, સરકી ન જાય જીવનમાં, હાથમાંથી એવી ઘડી

પૂરા પ્રેમથી લેજો સત્કારીને તો એ ઘડી, હૈયાંમાં યાદગાર બની જાય એ ઘડી

વિચારોને વિચારોમાં જાશો ના એવા ડૂબી, જવા ના દેતા હાથમાંથી એવી ઘડી

નિર્ણયોને નિર્ણયોમાં રહી અનિર્ણિત, વીતી જવા ના દેશો એ શુભઘડી

પકડાઈ ગઈ જીવનમાં જ્યાં એ ઘડી, હશે જીવનની તો એ ઊજળી ઘડી

શુભ ચિંતન ને સત્સંગ તો છે, છે એ તો શુભ ઘડીની તો પોષક ઘડી

ઝડપી લેજો જીવનમાં આવી ઘડી, વીતવા ના દેશો જીવનમાં આવી તો ઘડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śukr̥tya karavānā nirṇayamāṁ jyāṁ badalī karī, śubhaghaḍī tyāṁ vītī gaī

jāgyā śubha vicārō jīvanamāṁ tō jyāṁ, gaṇī lējō ēnē tō śubhaghaḍī

chaṭakavā nā dēśō hāthamāṁthī ē śubha palanē, banī jāśē ē palō tō śubhaghaḍī

jāgr̥ta rahējō sadā rē jīvanamāṁ, sarakī na jāya jīvanamāṁ, hāthamāṁthī ēvī ghaḍī

pūrā prēmathī lējō satkārīnē tō ē ghaḍī, haiyāṁmāṁ yādagāra banī jāya ē ghaḍī

vicārōnē vicārōmāṁ jāśō nā ēvā ḍūbī, javā nā dētā hāthamāṁthī ēvī ghaḍī

nirṇayōnē nirṇayōmāṁ rahī anirṇita, vītī javā nā dēśō ē śubhaghaḍī

pakaḍāī gaī jīvanamāṁ jyāṁ ē ghaḍī, haśē jīvananī tō ē ūjalī ghaḍī

śubha ciṁtana nē satsaṁga tō chē, chē ē tō śubha ghaḍīnī tō pōṣaka ghaḍī

jhaḍapī lējō jīvanamāṁ āvī ghaḍī, vītavā nā dēśō jīvanamāṁ āvī tō ghaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4983 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...498149824983...Last