Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5005 | Date: 21-Oct-1993
આવ આવ રે આવ, તું આવ રે માત, છે આ રંગભરી નોરતાંની રાત
Āva āva rē āva, tuṁ āva rē māta, chē ā raṁgabharī nōratāṁnī rāta

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 5005 | Date: 21-Oct-1993

આવ આવ રે આવ, તું આવ રે માત, છે આ રંગભરી નોરતાંની રાત

  No Audio

āva āva rē āva, tuṁ āva rē māta, chē ā raṁgabharī nōratāṁnī rāta

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1993-10-21 1993-10-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=505 આવ આવ રે આવ, તું આવ રે માત, છે આ રંગભરી નોરતાંની રાત આવ આવ રે આવ, તું આવ રે માત, છે આ રંગભરી નોરતાંની રાત

પહેરી લાલ લાલ ચૂંદડી, પહેરી લીલી રે ચોળી, ભરીને એમાં તો અનોખી ભાત

તારા બાળની રે સંગ, હૈયે ભરી ઉમંગ, ઘૂમજે રે ગરબે રે માડી, તું તો આજ

તારા પાયલના રે રણકારે, કરજે રે ચેતનવંતું, ત્રિભુવનને તું તો આજ

રમજે રાતભર તો તું માડી, ઉગાડજે અનોખી આનંદભરી તો આ રાત

દેજે હૈયેથી ભુલાવી અમને રે માડી, દેજે ભુલાવી સકળ દુઃખડાં તો તું આજ

ઠેસે ઠેસે દેતી જાજે, એવા રે તું તો તાલ, જઈએ ભૂલી અમે ભાર, કરજે અમારા એવા હાલ

આનંદની છોળે છોળે થંભી જાશે કાળ, થાશે ના વાંકો ત્યારે અમારો તો વાળ
View Original Increase Font Decrease Font


આવ આવ રે આવ, તું આવ રે માત, છે આ રંગભરી નોરતાંની રાત

પહેરી લાલ લાલ ચૂંદડી, પહેરી લીલી રે ચોળી, ભરીને એમાં તો અનોખી ભાત

તારા બાળની રે સંગ, હૈયે ભરી ઉમંગ, ઘૂમજે રે ગરબે રે માડી, તું તો આજ

તારા પાયલના રે રણકારે, કરજે રે ચેતનવંતું, ત્રિભુવનને તું તો આજ

રમજે રાતભર તો તું માડી, ઉગાડજે અનોખી આનંદભરી તો આ રાત

દેજે હૈયેથી ભુલાવી અમને રે માડી, દેજે ભુલાવી સકળ દુઃખડાં તો તું આજ

ઠેસે ઠેસે દેતી જાજે, એવા રે તું તો તાલ, જઈએ ભૂલી અમે ભાર, કરજે અમારા એવા હાલ

આનંદની છોળે છોળે થંભી જાશે કાળ, થાશે ના વાંકો ત્યારે અમારો તો વાળ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āva āva rē āva, tuṁ āva rē māta, chē ā raṁgabharī nōratāṁnī rāta

pahērī lāla lāla cūṁdaḍī, pahērī līlī rē cōlī, bharīnē ēmāṁ tō anōkhī bhāta

tārā bālanī rē saṁga, haiyē bharī umaṁga, ghūmajē rē garabē rē māḍī, tuṁ tō āja

tārā pāyalanā rē raṇakārē, karajē rē cētanavaṁtuṁ, tribhuvananē tuṁ tō āja

ramajē rātabhara tō tuṁ māḍī, ugāḍajē anōkhī ānaṁdabharī tō ā rāta

dējē haiyēthī bhulāvī amanē rē māḍī, dējē bhulāvī sakala duḥkhaḍāṁ tō tuṁ āja

ṭhēsē ṭhēsē dētī jājē, ēvā rē tuṁ tō tāla, jaīē bhūlī amē bhāra, karajē amārā ēvā hāla

ānaṁdanī chōlē chōlē thaṁbhī jāśē kāla, thāśē nā vāṁkō tyārē amārō tō vāla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5005 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...500250035004...Last