Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5008 | Date: 24-Oct-1993
ના કાંઈ એ તો કહેવાશે, જીવનમાં ના કાંઈ આ તો કહેવાશે
Nā kāṁī ē tō kahēvāśē, jīvanamāṁ nā kāṁī ā tō kahēvāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5008 | Date: 24-Oct-1993

ના કાંઈ એ તો કહેવાશે, જીવનમાં ના કાંઈ આ તો કહેવાશે

  No Audio

nā kāṁī ē tō kahēvāśē, jīvanamāṁ nā kāṁī ā tō kahēvāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-10-24 1993-10-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=508 ના કાંઈ એ તો કહેવાશે, જીવનમાં ના કાંઈ આ તો કહેવાશે ના કાંઈ એ તો કહેવાશે, જીવનમાં ના કાંઈ આ તો કહેવાશે

જીવનમાં કોનું કેમ ને શું થાશે, ના કાંઈ આ તો કહી શકાશે

કોણ ક્યારે કોની સાથે કેમ વરતશે, જીવનમાં ના કાંઈ આ કહી શકાશે

સરળ પાટે ચાલી જાતી રે ગાડી, પાટા પરથી ઊતરી ક્યારે જાશે

ઊભરો પ્રેમનો જીવનમાં આવશે ક્યારે, ક્યારે એ તો શમી જાશે

કોના માટે ક્યારે, કેવા ને કેવા વિચારો, જીવનમાં તો જાગશે

શ્વાસો જીવનમાં લેતા ને લેતા રહેવાશે, ક્યારે જીવનમાં એ ખૂટી જાશે

મળ્યું આજે કે છે જે પાસે, રહેશે જીવનમાં કેટલું એ સાથે ને સાથે

ક્યારે કોને કેવું અને કેમ, જીવનમાં તો મળશે ને સાથે રહેશે

ક્યારે કોઈ ને કેમ અને શાને, જીવનમાં સુખી કે દુઃખી થાશે
View Original Increase Font Decrease Font


ના કાંઈ એ તો કહેવાશે, જીવનમાં ના કાંઈ આ તો કહેવાશે

જીવનમાં કોનું કેમ ને શું થાશે, ના કાંઈ આ તો કહી શકાશે

કોણ ક્યારે કોની સાથે કેમ વરતશે, જીવનમાં ના કાંઈ આ કહી શકાશે

સરળ પાટે ચાલી જાતી રે ગાડી, પાટા પરથી ઊતરી ક્યારે જાશે

ઊભરો પ્રેમનો જીવનમાં આવશે ક્યારે, ક્યારે એ તો શમી જાશે

કોના માટે ક્યારે, કેવા ને કેવા વિચારો, જીવનમાં તો જાગશે

શ્વાસો જીવનમાં લેતા ને લેતા રહેવાશે, ક્યારે જીવનમાં એ ખૂટી જાશે

મળ્યું આજે કે છે જે પાસે, રહેશે જીવનમાં કેટલું એ સાથે ને સાથે

ક્યારે કોને કેવું અને કેમ, જીવનમાં તો મળશે ને સાથે રહેશે

ક્યારે કોઈ ને કેમ અને શાને, જીવનમાં સુખી કે દુઃખી થાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā kāṁī ē tō kahēvāśē, jīvanamāṁ nā kāṁī ā tō kahēvāśē

jīvanamāṁ kōnuṁ kēma nē śuṁ thāśē, nā kāṁī ā tō kahī śakāśē

kōṇa kyārē kōnī sāthē kēma varataśē, jīvanamāṁ nā kāṁī ā kahī śakāśē

sarala pāṭē cālī jātī rē gāḍī, pāṭā parathī ūtarī kyārē jāśē

ūbharō prēmanō jīvanamāṁ āvaśē kyārē, kyārē ē tō śamī jāśē

kōnā māṭē kyārē, kēvā nē kēvā vicārō, jīvanamāṁ tō jāgaśē

śvāsō jīvanamāṁ lētā nē lētā rahēvāśē, kyārē jīvanamāṁ ē khūṭī jāśē

malyuṁ ājē kē chē jē pāsē, rahēśē jīvanamāṁ kēṭaluṁ ē sāthē nē sāthē

kyārē kōnē kēvuṁ anē kēma, jīvanamāṁ tō malaśē nē sāthē rahēśē

kyārē kōī nē kēma anē śānē, jīvanamāṁ sukhī kē duḥkhī thāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5008 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...500550065007...Last