Hymn No. 5020 | Date: 31-Oct-1993
અનંત છે, અનંત છે, અનંતનો અંત તો પ્રભુ, એક તારામાં તો અંત એનો છે
anaṁta chē, anaṁta chē, anaṁtanō aṁta tō prabhu, ēka tārāmāṁ tō aṁta ēnō chē
જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)
1993-10-31
1993-10-31
1993-10-31
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=520
અનંત છે, અનંત છે, અનંતનો અંત તો પ્રભુ, એક તારામાં તો અંત એનો છે
અનંત છે, અનંત છે, અનંતનો અંત તો પ્રભુ, એક તારામાં તો અંત એનો છે
થયા અનંત ફેરા જીવનના જગમાં તો પૂરા, પ્રભુ અંત એના હવે તો લાવજે
અનંત વૃત્તિઓ નાચ નચાવી રહી છે જીવનમાં, પ્રભુ અંત હવે એનો તું લાવજે
અનંત ઇચ્છાઓ તો જાગે હૈયામાં તો મારા, પ્રભુ હવે એને તો તમે અટકાવો
અનંત કર્મોનો સમૂહ થાતો રહ્યો છે ભેગો, પ્રભુ અંત હવે એનો તો લાવો
અનંત વિચારોની માળા, જાગે છે મનમાં રે પ્રભુ, હવે અંત એનો તો લાવો
અનંત ભાવો જાગતા ને જાગતા રહ્યા છે હૈયામાં રે પ્રભુ, હવે એને તમારામાં સમાવો
અનંત તોફાનો ઊઠે છે હૈયામાં ને મનમાં રે પ્રભુ, અંત હવે એનો તો લાવો
અનંત સમયની ધારામાં, સમયમાં છું હું તો પુરાયેલો, પ્રભુ હવે મુક્ત મને એનાથી બનાવો
અનંત વિનંતી ક્યાંથી કરું હું તો તમને, મારી એક વિનંતીમાં, અનંત વિનંતી સ્વીકારો
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
અનંત છે, અનંત છે, અનંતનો અંત તો પ્રભુ, એક તારામાં તો અંત એનો છે
થયા અનંત ફેરા જીવનના જગમાં તો પૂરા, પ્રભુ અંત એના હવે તો લાવજે
અનંત વૃત્તિઓ નાચ નચાવી રહી છે જીવનમાં, પ્રભુ અંત હવે એનો તું લાવજે
અનંત ઇચ્છાઓ તો જાગે હૈયામાં તો મારા, પ્રભુ હવે એને તો તમે અટકાવો
અનંત કર્મોનો સમૂહ થાતો રહ્યો છે ભેગો, પ્રભુ અંત હવે એનો તો લાવો
અનંત વિચારોની માળા, જાગે છે મનમાં રે પ્રભુ, હવે અંત એનો તો લાવો
અનંત ભાવો જાગતા ને જાગતા રહ્યા છે હૈયામાં રે પ્રભુ, હવે એને તમારામાં સમાવો
અનંત તોફાનો ઊઠે છે હૈયામાં ને મનમાં રે પ્રભુ, અંત હવે એનો તો લાવો
અનંત સમયની ધારામાં, સમયમાં છું હું તો પુરાયેલો, પ્રભુ હવે મુક્ત મને એનાથી બનાવો
અનંત વિનંતી ક્યાંથી કરું હું તો તમને, મારી એક વિનંતીમાં, અનંત વિનંતી સ્વીકારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
anaṁta chē, anaṁta chē, anaṁtanō aṁta tō prabhu, ēka tārāmāṁ tō aṁta ēnō chē
thayā anaṁta phērā jīvananā jagamāṁ tō pūrā, prabhu aṁta ēnā havē tō lāvajē
anaṁta vr̥ttiō nāca nacāvī rahī chē jīvanamāṁ, prabhu aṁta havē ēnō tuṁ lāvajē
anaṁta icchāō tō jāgē haiyāmāṁ tō mārā, prabhu havē ēnē tō tamē aṭakāvō
anaṁta karmōnō samūha thātō rahyō chē bhēgō, prabhu aṁta havē ēnō tō lāvō
anaṁta vicārōnī mālā, jāgē chē manamāṁ rē prabhu, havē aṁta ēnō tō lāvō
anaṁta bhāvō jāgatā nē jāgatā rahyā chē haiyāmāṁ rē prabhu, havē ēnē tamārāmāṁ samāvō
anaṁta tōphānō ūṭhē chē haiyāmāṁ nē manamāṁ rē prabhu, aṁta havē ēnō tō lāvō
anaṁta samayanī dhārāmāṁ, samayamāṁ chuṁ huṁ tō purāyēlō, prabhu havē mukta manē ēnāthī banāvō
anaṁta vinaṁtī kyāṁthī karuṁ huṁ tō tamanē, mārī ēka vinaṁtīmāṁ, anaṁta vinaṁtī svīkārō
|