Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5084 | Date: 17-Dec-1993
કહ્યું નથી જે મેં મને, કહેવું છે આજ પ્રભુ તો તને, તારા વિના મારો ઉદ્ધાર નથી (2)
Kahyuṁ nathī jē mēṁ manē, kahēvuṁ chē āja prabhu tō tanē, tārā vinā mārō uddhāra nathī (2)

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 5084 | Date: 17-Dec-1993

કહ્યું નથી જે મેં મને, કહેવું છે આજ પ્રભુ તો તને, તારા વિના મારો ઉદ્ધાર નથી (2)

  No Audio

kahyuṁ nathī jē mēṁ manē, kahēvuṁ chē āja prabhu tō tanē, tārā vinā mārō uddhāra nathī (2)

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1993-12-17 1993-12-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=584 કહ્યું નથી જે મેં મને, કહેવું છે આજ પ્રભુ તો તને, તારા વિના મારો ઉદ્ધાર નથી (2) કહ્યું નથી જે મેં મને, કહેવું છે આજ પ્રભુ તો તને, તારા વિના મારો ઉદ્ધાર નથી (2)

ચૂકી ગયો પ્રભુ જીવનમાં તો હું જે, કરાવી દેજે યાદ એ તું તો મને

ખોઈ છે શાંતિ તો જે જીવનમાં, મેળવાવી દેજે પ્રભુ એ તું તો મને

સમજવામાં ને સમજવામાં ગોથાં ખાતો રહ્યો, સમજાવી દેજે એ તું તો મને

જીવનમાં પ્રેમના તો પ્યાલા પીવા છે, પીવરાવી દેજે એ તો તું મને

રોકી રહ્યા છે શત્રુઓ મારા સાધનામાં, એમાં પીછેહઠ ના કરાવજે મને

જીવનમાં રે પ્રભુ, દુઃખદર્દથી ત્રાસિત થાવા ના દેજે તું તો મને

કરું ના ખોટું હું રે જીવનમાં, પ્રભુ કરતાં ખોટું રોકી દેજે તું મને

વિશ્વાસમાં પાછો ના પડું રે જીવનમાં, વિશ્વાસમાં તારજે તું મને

સાથ તારો સદા માગું છું રે પ્રભુ, તારો સાથ રહેવા દેજે રે મને
View Original Increase Font Decrease Font


કહ્યું નથી જે મેં મને, કહેવું છે આજ પ્રભુ તો તને, તારા વિના મારો ઉદ્ધાર નથી (2)

ચૂકી ગયો પ્રભુ જીવનમાં તો હું જે, કરાવી દેજે યાદ એ તું તો મને

ખોઈ છે શાંતિ તો જે જીવનમાં, મેળવાવી દેજે પ્રભુ એ તું તો મને

સમજવામાં ને સમજવામાં ગોથાં ખાતો રહ્યો, સમજાવી દેજે એ તું તો મને

જીવનમાં પ્રેમના તો પ્યાલા પીવા છે, પીવરાવી દેજે એ તો તું મને

રોકી રહ્યા છે શત્રુઓ મારા સાધનામાં, એમાં પીછેહઠ ના કરાવજે મને

જીવનમાં રે પ્રભુ, દુઃખદર્દથી ત્રાસિત થાવા ના દેજે તું તો મને

કરું ના ખોટું હું રે જીવનમાં, પ્રભુ કરતાં ખોટું રોકી દેજે તું મને

વિશ્વાસમાં પાછો ના પડું રે જીવનમાં, વિશ્વાસમાં તારજે તું મને

સાથ તારો સદા માગું છું રે પ્રભુ, તારો સાથ રહેવા દેજે રે મને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahyuṁ nathī jē mēṁ manē, kahēvuṁ chē āja prabhu tō tanē, tārā vinā mārō uddhāra nathī (2)

cūkī gayō prabhu jīvanamāṁ tō huṁ jē, karāvī dējē yāda ē tuṁ tō manē

khōī chē śāṁti tō jē jīvanamāṁ, mēlavāvī dējē prabhu ē tuṁ tō manē

samajavāmāṁ nē samajavāmāṁ gōthāṁ khātō rahyō, samajāvī dējē ē tuṁ tō manē

jīvanamāṁ prēmanā tō pyālā pīvā chē, pīvarāvī dējē ē tō tuṁ manē

rōkī rahyā chē śatruō mārā sādhanāmāṁ, ēmāṁ pīchēhaṭha nā karāvajē manē

jīvanamāṁ rē prabhu, duḥkhadardathī trāsita thāvā nā dējē tuṁ tō manē

karuṁ nā khōṭuṁ huṁ rē jīvanamāṁ, prabhu karatāṁ khōṭuṁ rōkī dējē tuṁ manē

viśvāsamāṁ pāchō nā paḍuṁ rē jīvanamāṁ, viśvāsamāṁ tārajē tuṁ manē

sātha tārō sadā māguṁ chuṁ rē prabhu, tārō sātha rahēvā dējē rē manē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5084 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...508050815082...Last